Video và hình ảnh: Công an Bắc Giang giết người, hàng vạn người dân bao vây đập phá cổng UBND Tỉnh

Theo tin Nữ Vương Công Lý nhận được, ngày hôm nay, một cuộc biểu tình khổng lồ đã xảy ra ở Thành phố Bắc Giang, trước cửa UBND Tỉnh của hàng vạn người dân TP Bắc Giang và khắp nơi kéo về kèm theo xe tang chở quan tài một nạn nhân của nhà cầm quyền CSVN.

Những thông tin từ người dân Bắc Giang cho biết rằng: Nạn nhân là một thanh niên đi xe máy chở bạn gái đi sắm đồ cưới nhưng không đội mũ bảo hiểm bị cảnh sát bắt giữ xe cách đây vài ngày. Sau khi không thấy về người nhà đến công an hỏi thì được trả lời là bị cảm đã đưa sang bệnh viện. Nhưng khi gia đình đến thì nạn nhân đã chết. Xét thấy có nhiều dấu hiệu khuất tất, gia đình đã thuê pháp y mổ tử thi và xác định nạn nhân bị đánh bằng dùi cui lõm đầu, bị chấn thương nhiều phần trong cơ thể dẫn đến tử vong, thậm chí một số bộ phận nội tạng đã bị cắt bỏ.

Dù người nhà đã yêu cầu chính quyền và công an can thiệp, nhưng cũng như bao nạn nhân khác trong chế độ công an trị hiện nay ở VN, chẳng bao giờ công an có lỗi và các cơ quan vẫn bình chân như vại. Nhân dân các xóm tại quê nạn nhân ở Huyện Việt Yên đã lên Công an Huyện, nhưng công an Huyện Việt Yên không có động tĩnh gì và còn vu cáo nạn nhân “chết do sốc thuốc vì nghiện”(?)

Quá uất ức, sáng nay xe chở quan tài đã tiến về UBND Tỉnh Bắc Giang kéo theo đoàn người xuống đường, cả thành phố Bắc Giang đã đổ xuống đường gây náo loạn dù trời đổ mưa. Đây là giọt nước làm tràn ly qua những bạo lực mà người dân đã chịu từ lâu nay dưới bàn tay CSVN.

Sau khi đã đưa quan tài đi quanh Thành phố Bắc Giang và qua công an tỉnh Đoàn người đã ùn ùn kéo tới cửa UBND Tỉnh, ở đây con trai Nông Đức Mạnh là Nông Quốc Tuấn đang được đưa về cài cắm vào chức vụ Phó chủ tịch Tỉnh nhằm đưa vào BCH Trung ương dịp Đại hội đảng sắp tới vì ở ĐH đảng khóa trước Nông Đức Mạnh định đưa vào đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của nhiều người.

Nói rõ một chút về Nông Quốc Tuấn – một người học xong cấp 3 không thi đỗ đại học được đưa đi xuất khẩu lao động ở Đức, sau đó về Thái Nguyên làm ở Đoàn Thanh niên phụ trách thiếu nhi sau đó Nông Đức Mạnh bất chấp liêm sỉ đưa con mình vào ghế “Chủ tịch Liên hiệp Thanh niên VN” đây là sự sỉ nhục cho thế hệ Thanh niên VN trong đó có những tinh hoa đầy đủ trình độ được một đứa không học hành lãnh đạo. Sau một thời gian thấy tình hình nguôi ngoai, Nông đã đưa con mình sang Bắc Giang để “thực tập” tạo đà vào BCH Trung ương đợt này.

Cơ quan công quyền đã không động tĩnh gì khi người dân bị đánh chết oan ức, nhưng khi dân chúng kéo đi, nhà cầm quyền Bắc Giang đã huy động một lực lượng lớn cái gọi là “Công an nhân dân” để đàn áp thẳng tay.

Mọi con đường vào Thành phố sáng nay đều được đặt chốt chặn nhằm cô lập người biểu tình. Tuy vậy, con số người trước cổng UBND tỉnh lên đến hàng vạn người.

Một lực lượng lớn cảnh sát cơ động trang bị tận răng đã được huy động đàn áp nhân dân, công an đã dùng hơi cay xịt vào nhiều người dân vô tội và bắt đi một số người.

Nhiều tiếng nổ đã phát ra chiều nay, hàng rào UBND Tỉnh đã bị đập phá hư hỏng, cán bộ đầy tớ của dân chạy trốn, công an được lệnh vào cuộc và đã nổ hơi cay, lựu đạn cay nhiều nơi, như ở Tượng đài, ở UBND Thành phố.

Cho đến chiều nay, công an đã dùng vũ khí, lựu đạn, quả nổ để giải tán đám đông dân chúng.

Một số hình ảnh được đưa lên mạng internet:

Sáng nay, dù trời mưa, cả Thành phố Bắc Giang xuống đường đòi Công Lý

Đoàn người đông đúc tuốn về UB Tỉnh Bắc Giang đi cả hai phần đường

Không kể gái trai, già trẻ hoặc thân thích, tất cả xuống đường

Cảnh sát được huy động tối đa

Tại Cổng UBND Tỉnh Bắc Giang

Tại Cổng UBND Tỉnh Bắc Giang

Tại Cổng UBND Tỉnh Bắc Giang - Nơi có tập đoàn bao che tội ác

Dấn sâu thêm vào tội ác, nhà cầm quyền huy động lực lượng

Quá uất ức, người dân phá vỡ hàng rào khi quan chức trốn tiệt

Video: Nhân dân Bắc Giang nổi dậy sau khi công an giết người:

http://www.youtube.com/v/yZCEwX1kM4w&hl=en_US&fs=1

CTV

Nữ Vương Công Lý

Advertisements

50 Responses to Video và hình ảnh: Công an Bắc Giang giết người, hàng vạn người dân bao vây đập phá cổng UBND Tỉnh

 1. NGUYEN nói:

  DAY MA DI HOI DONG BAO OIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII

  • viet nói:

   Cam on NVCL da dau tin….Cam on. Dan ta qua dau kho.

  • trần anh tú nói:

   1/ Nạn tham nhủng tại VN củng như việc công an đối xử thô bạo thậm chí đánh chết dân đều xuất phát từ việc KHÔNG CÓ BÁO CHÍ TƯ NHÂN ĐỘC LẬP . Nghỉa là QUYỀN TỰ DO PHÁT BIỂU , TỰ DO BÁO CHÍ , v.v… KHÔNG ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN TÔN TRỌNG MẶC DÙ CÓ GHI TRONG HIẾN PHÁP . Ngày nào mà nhửng quyền này chưa được CP tôn trọng thì nhửng vụ CA đối xử thô bạo hay đánh chết người vẩn tiếp tục xảy ra vì hơn 600 tờ báo đều do đảng quản lý , nên phải CHE DẤU SỰ THẬT , LÀM LỢI CHO CHÍNH QUYỀN .
   2/ Ngoài ra , hình thức kỷ luật đối với ông N.T.Tô cho thấy lời mở đầu trong hiến pháp là MỌI NGƯỜI ĐỀU BÌNH ĐẲNG TRƯỚC PHÁP LUẬT đả không được CP tôn trọng . Ông Tô phạm tội cưởng dâm gái vị thành niên mà chỉ chịu kỷ luật về mặt đảng , không chịu bất cứ một hình phạt nào về tội này như mọi công dân khác . Như vậy đảng viên cộng sản ĐƯỢC QUYỀN ĐỨNG TRÊN LUẬT PHÁP .

 2. Thành Tâm nói:

  Thật đau lòng đến phẫn nộ! Tầu bắn giết ngư dân của mình thì cắm đầu chịu nhục, nhưng lại hùng hổ tàn nhẫn với chính nhân dân của mình! chính quyền gì mà tệ hại đến thế này hả trời?

 3. Thành Tâm nói:

  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!
  Dậy mà đi để cứu nhân dân mình!
  Phải làm tất cả để chận đứng bàn tay độc ác của nhà cầm quyền Bắc Giang!
  Phải trừng trị những tên CA đã giết người! Yêu cầu nhà cầm quyền Bắc Giang phải bảo vệ nhân dân!

 4. Hoang Huynh nói:

  Đã đến lúc Người Dân Việt Nam phải buớc ra khỏi nỗi Sợ Hải dưới một chế độ qúa Bạo Tàn để dành lấy Quyền Sống ,Quyền Làm Người và tất cả các quyền Tự Do vốn có từ ngày Thiên Chúa đã tặng ban khi dựng lên Con Người .

 5. Thành Tâm nói:

  Hình ảnh này làm tôi nhớ đến nỗi đau của giáo dân Cồn Dầu!
  Đọc bài viết dưới đây làm tôi ngao ngán! http://www.chuacuuthe.com/?p=6246
  Nhà nước bất cần đến đời sống của nhân dân, nơi bà con đã an cư lạc nghiệp cả bao đời, nay bỗng phải di dời để nhà nước làm nơi du lịch giải trí, mà đền bù rẻ mạt như ăn cướp, bắt chẹt dân đến bất công tàn nhẫn! Bất công này có thấu đến trời cao?

 6. joseph do nói:

  Xem ra " Tinh Thần Ngô Quang Kiệt " đã có tác dụng, và như vết dầu loang ra khắp mọi nơi rồi.
  Hoan hô " Tinh Thần Ngô Quang Kiệt ".
  Joseph do

 7. Joseph do nói:

  Xem ra ” Tinh Thần Ngô Quang Kiệt ” đã có tác dụng, và như vết dầu loang ra khắp mọi nơi rồi.
  joseph do

 8. joseph Hanh nói:

  Duc TGM Giuse cua chung ta mai mai la nguoi tien phong va la tinh than bat diet cho phong trao Cong Ly va Hoa Binh nay.
  Chung con vo cung biet on Duc TGM Giuse Ngo Quang Kiet. Ngai mai mai sang ngoi trong Phong Trao Cong Ly va Hoa Binh nay !

 9. Từ thị Siêu nói:

  Thật là một lủ côn đồ đang cai trị nước, nên mới có những hành động như dã thú với đông bào của mình.
  Đối với Tổ Quốc thì bọn chúng cắt bán cho Trung Quốc, còn đối với đồng bào ruột thịt thì bọn chúng coi rẻ như con kiến. Cầu xin Chúa đoái thương cho Việt Nam mau thoát ách công sản bạo tàn.

  DẬy MÀ ĐI HỞi ĐỒNG BÀO ƠI !!!!!!!!!!!!

 10. nguyễn hà nói:

  bọn có quyền lực luôn bao che cho nhau

 11. tran hoang viet nói:

  thật là 1 lũ côn đồ tàn ác. tại sao không đem lựu đan hơi cay ra hoàng sa mà bảo vệ nghư dân đang bị trung quốc đàn áp.mà lại tàn ác với chính đân mình ,đúng là 1 lũ hèn nhát luồn cúi với ngoại bang mà tàn ác với dân mình
  LẠY CHÚA ĐOÁI THƯƠNG XEM NƯỚC VIỆT NAM TRỜI U ÁM BẤT CÔNG LAN TRÀN
  DẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI!!!

 12. công lý nói:

  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 13. ngyễn bá văn nói:

  Phải công nhận rằng trang mạng NVCL là một trang mạng cực kỳ nhanh nhạy. Thông tin nóng sốt, trung thực và đầy đủ. Tin này chỉ sau vietcatholic một chút nhưng đấy đủ hơn.
  Cám ơn NVCL rất nhiều đã cho chúng tôi những thông tin nóng sốt và đầy đủ.
  Kính chúc BBT trang NVCL luôn bình an trong TÌNH YÊU THIÊN CHÚA.

 14. "Đầy tớ" giết "ông chủ" ==> Đó chính là đạo đức cách mạng…
  Xin được copy bào vào: http://luongtamconggiao.wordpress.com/2010/07/26/

 15. Danh nói:

  Sự kiện nầy và ở Cồn dàu không hiểu H Đ G M VN có tỉnh thức không ?Tinh thần Ngô Quang Kiệt sẻ là nền móng nhận thức Dân chủ cho mỗi người. Xin đừng im lặng nữa .Cảm tạ ơn Chúa đã đưa DC Kiệt rời khỏi VN Niếu Ngài còn ở VN kết thúc sẻ giống DC Nguyễn kim Điền

 16. Trần Thành nói:

  Tôi xin trân trọng cám ơn BBT Nữ Vương Công Lý đã đưa những bản tin "nóng hổi" về mọi mặt trong nước cho mọi người Việt trên cả thế giới được biết.Xin kính chúc quý vị và gia đình luôn đựoc tràn đầy hông ân đặc biệt của Thiên Chúa.

  Kính thưa mọi tầng lớp đã đang sống trong sự đọa đầy của tụi cọng sản vô thần trên quê hương mến yêu VIỆT NAM của chúng ta.

  Kính thưa quý vị:

  Qua sự kiện rất mới và cũng rất nóng của đồng bào mọi tầng lớp nơi tỉnh Hà Giang v.v…. Đã nói lên một điều quyết liệt trong tình ĐOÀN KẾT để đòi hỏi sự công bằngcho NGƯỜI DÂN vốn đã "Thấp cổ bé họng" từ xưa đến nay. Nhất là trong một nước VIỆT NAM lại chỉ có 1 đảng cọng sản cầm quyền duy nhất và cũng chính NÓ(đảng cọng sản VN) chính là ĐỨA "cầm cân nẩy mực".

  Chính vì thế, tôi kính mong mọi người, mọi tầng lớp trong nước VN hãy ĐỨNG LÊN đòi hởi đảng cọng sản VN vô cùng đốn mạt, yếu hèn và nhà nước "Tôi mọi"(chxhcnVN đối với tịu bành trướng trung cọng). Xin hãy đứng lên mà đòi hỏi chúng cho một nước VIỆT NAM TRONG TỰ DO DÂN CHỦ HẦU ĐEM CƠM NO ÁO ẤM CHO MUÔN DÂN.

  Trân trọng kính chào

  Một người Việt lưu vong vì cọng sản

  Trần Thành

 17. Dinh Vinh nói:

  Quê tôi trước đây đã từng có mấy vụ đụng độ giữa công an và người dân về tình trạng người chết không rõ ràng như thế này. Những vụ công an đánh chết oan hay nhận hối lộ mà không chịu xử liêm minh cho người bị hại đã xẩy ra trong lương giáo có đủ, thậm chí công an còn ra oai đánh chết oan cả lính đặc công của bộ đội. Nhiều vụ việc công an chỉ là kẻ thừa thải, không giải quyết được việc gì. Có nhiều vụ cả doanh trại công an bị dân vây đã phải bỏ chạy để thoát thân. Và có mấy vụ đụng độ với người công giáo họ phải cầu viện đến cả Đức Cha, các linh mục ra trấn an và giải tán dân chúng.
  Tôi kể ra những điều hết sức thật đó để quý vị thấy rằng không phải công an họ sợ dân đến như vậy đâu. Trên đầu của họ được che phủ bởi một bầu trời sặc máu, đưới chân họ được trang bị những đế dày có thể dậm nát bất cứ thứ gì, xung quanh họ là súng to súng nhỏ, dùi cui, chó má và cả một lực lượng công an được vỗ béo bằng tiền mồ hôi xương máu của dân nghèo, vậy thì làm quái gì họ phải sợ dân. Ấy thế mà công an chổ quê tôi bình thường thì dân sợ, dân phải phục dịch cho từng miếng mồi, từng chén rượu, không cho ăn là làm khó làm dễ, bắt chẹt dân đủ điều, nhưng khi có chuyện thì tái hết cả mặt ra. Bởi vì, cái dân nhà tôi là cái dân quê, hễ có chuyện là cả làng cả xóm đổ ra, thấy bất bình là hăng tiết lợn lên, chẳng còn biết sợ hãi là gì. Lại còn cái tinh thần con cái của Chúa nữa mới kinh! Cứ có những chuyện nghiêm trọng xẩy ra trong những làng có đạo thì thôi, cả giáo họ, giáo xứ, giáo hạt, thậm chí có kẻ dám kéo chuông nhà thờ làm hiệu và rồi ở đâu không biết, dân chúng cứ ùn ùn kéo tới, làm cho công an hồn phách lên mây, phải chạy đôn chạy đáo tìm cho được ông cha nhà thờ ra để mà dẹp loạn, chứ công an đứng đó không khéo "ăn" phải đá, phải dao và bất cứ thứ vũ khí thô sơ gì dân có. (còn tiếp…)

 18. dinh vinh nói:

  (tiếp) Kể một tí chuyện có thật để giải tỏa một nỗi buồn vô hạn canh cánh trong lòng. Một xã hội vốn dĩ nó chẳng đứng về những kẻ nghèo khó, nó chẳng đứng về những kể "dân ngu cu đen". Ấy vậy, cũng chỉ có những kẻ khốn cùng, quê mùa thì mới dám nỗi khùng lên vì cái chế độ này, vì nó làm cho người ta phải "tức nước vỡ bờ". Và cũng chỉ có một vài nơi có tính đoàn kết và hiệp thông nhau thì mới dám đứng lên để rồi sau đó hậu quả trở về với họ còn nghiêm trọng hơn.
  Đâu rồi những người còn lương tâm sao không lên tiếng để lên án những kẻ vô đạo và độc ác? Đâu rồi những người học rộng biết nhiều sao không dùng tiếng nói, không dùng chữ viết để lên án và đòi quyền lợi và công lý cho dân đen? Đâu rồi những tổ chức tôn giáo được sản sinh ra để xây dựng công lý, tự do, và hòa bình cho con người? Và đâu rồi một hệ thống, một khối công giáo được mệnh danh là có tính hiệp nhất, đoàn kết cao và yêu chuộng công lý và SỰ THẬT THỰC đâu rồi???? Xin hãy lên tiếng đi !!!!

 19. Minh Tam nói:

  Những kẻ vừa ngu dốt vừa có cái tâm của loài ác thú mà cai trị thì người dân mình cơ cực vậy đấy. Không biết đến bao giờ loài ác thú này mới tuyệt chủng trên đất nước chúng ta?

 20. D.T nói:

  Đồng bào ơiiiii ! Đồng bào ơiiii ! Đau xót lắm đồng bào ơi, khi nhìn thấy cảnh CSVN đàn áp người dân, vô trách nhiệm với những cái chết của người dân vô tội, vô liêm sĩ, vô ơn…Tức nước vỡ bờ, khắp nước VN nơi nào cũng có dân oan biểu tình khi bị đàn áp. Phải chăng dấu hiệu ngày tàn của CS độc đảng, bá quyền,…, đả gần đến? Tôi xin chia buồn với nhửng gia đình bị CSVN đêm đến sự thương đau, mất mát…Tôi ủng hộ và đồng cảm cùng các bạn đã biểu tình nói lên sự thật. Nguyện chút các bạn sớm có ngày dược bình an cùng gia đình.
  D.T

 21. thilieu nói:

  Hoan Hô tinh thần đồng bào quốc nội đã trở mình vươn dậy, ngẫn đầu lên để làm người

 22. "Đỉnh cao trí tuệ" đây sao???

  12 lời nói dối vĩ đại cấp nhà nước đang quật mạnh lên mọi giá trị cao quí của Dân tộc Việt
  http://luongtamconggiao.wordpress.com/2010/07/26/

 23. HungDragonSG. nói:

  That la kinh tom qua Cong San Ha noi da man, suc sinh kia oi ! Ca the gioi ai cung biet het roi ! Xau ho qua !

 24. nongduccan nói:

  dung la mot lu con do tan ac ko phai la nguoi ,chi can hoc tap theo guong hcm de lam viec can gi phai bang cap , nen dat nuoc VN moi xay ra nhung tham hoa nay .ca mot lu that hoc mat day chi biet dan ap boc lot nhan dan, tham nhung vo vet an tren xuong mau cua nhung nguoi dan vo toi.

 25. Thành Tâm nói:

  Hỡi những người còn chút lương tâm và lòng yêu nước trong đảng và nhà nước CSVN, xin hãy lên tiếng và ra tay ngăn chặn tội ác mà bạo quyền đang đổ lên đầu lên cổ nhân dân! Người dân đã bị đánh chết tức tưởi ở Bắc Giang cũng như ở Cồn Dầu, yêu cầu nhà cầm quyền phải bồi thường cho gia đình họ, và thẳng tay trừng trị những kẻ đã gây ra tội ác! Hãy tôn trọng Nhân quyền và phẩm giá con người!

  • hoac nguyen giap nói:

   tat ca moi nguoi ai co cuoc dung cuoc ai co sung dung sung co j dung day .hay dung day lat do dang con san vn.hay boj thuong va thu toi truoc nhan dan dj many ra con duong cuu thoat hoi dong bao ca nuoc hay dung len danh duoi ca vn lat do chjnh quyen thoi lat nay

 26. Dieu Hang nói:

  Mong sao nhung cai chet oan uong nay cung duoc dua len cac buc giang tai cac nha Tho Cong giao VN,vi day la su that,viec that dang cho moi nguoi con Chua tu Muc tu den Giao dan suy ngam ve cach song Dao,tinh lien doi voi anh chi em va cau nguyen cho nguoi qua co.Nhung minh hoa nong hoi,moi me,song dong nay se lam bai giang cua cac vi chu chan hay hon,di vao long nguoi hon la nhung bai giang duoc copy tu sach vo.

 27. nguyen tuan anh nói:

  khong biet con bao nhieu nhung canh dau long nhu the nay? lieu co the thay doi duoc vn khong ? bao gio nguoi dan moi co duoc cai duoc goi la tu do. Oi that su dau long qua !

 28. Quang Vũ nói:

  Đây mới là chuyện nhỏ thôi. Còn những người oan ức khác mà chúng ta không được biết đang bị chúng nó hành hạ nữa kia.

 29. dung nói:

  Đây là hậu quả tất yếu của chế độ cs độc ác dã man, tàn sát nhân dân, lừa cha dối chú, một chế dộ mà loài người tiến bộ đả từ bỏ và lên án lâu rồi.
  Hỡi nhân dan cả nước, hỡi những người yêu chuộng công lý hòa bình, và dấu tranh cho dan chủ, hãy đứng dậy dấu tranh cùng với người dân ở Bắc Giang.

 30. Nguyen Kien nói:

  That dau long cho mot dat nuoc ma lay quyen luc lam vu khi de ap buc nhung con nguoi yeu duoi va nhung nguoi dan thap co Be hong. Chung ta hay cau nguyen khong ngung de cho cong ly va su that duoc thuc thi tren que huong dat nuoc cua chung ta.

 31. Nguyen Luong Tam nói:

  Li.ch su*? da~ chu'ng minh : tat ca che do cai tri doc ta`i, gian ac , deu bi. quan chung tieu diet.

 32. vỡ bờ nói:

  Mình tự hỏi tại sao những người "đầy tớ dân nhân" khi đã mất nhân tính, tại sao những anh "lính đánh thuê" áo vàng áo xanh với những gậy gộc, mũ bảo hộ, lá chắn, lựu đạn cay, lại mù quáng tuân thủ mệnh lệnh ức hiếp và đánh đập dân lành. Họ cũng mất đi tính người!

 33. Thành Tâm nói:

  Lửa dậy ngập trời
  Mẹ Việt Nam ơi, chúng con vẫn còn đây!
  Chia sẻ niềm đau với nhân dân Bắc Giang và giáo dân Cồn Dầu !
  http://www.bacaytruc.com/index.php?option=com_con

 34. kim an huy nói:

  [.co ap buc thi se co dau tranh ].nen nho la suc manh cua toan dan khong co mot loai vu khi nao chong duoc .hoan ho tinh than NGO QUANG KIET (tu do-dan chu -cong ly )da bung no o BAC GIANG .Nhin hinh anh the nay thi ngay tan cua che do cs doc tri se k con dat de song roi ba con oi.

 35. mệt nói:

  Đây là kết quả của đợt học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM .thật là hiệu quả .Chúc mừng … chúc mừng ./.

 36. Thomas. ThuongLe nói:

  quân tàn ác vc là lủ khÔn nhÀ dẠi chỢ, từ tên chóp bu
  đến lủ nhái con đều là như vậy cả; chúng thống trị đất nước bằng bạo tàn,súng đạn, dùi cui,roiđiện, coi dân như rơm rác,muốn bắt ai thì bắt, muốn đánh ai thì đánh,muốn giết ai thì giết,không có CÔNG LÝ,
  LUẬT PHÁP gì cả, chúng dùng luật rừng vì chúng ở
  trong rừng quá lâu,mặc dù chúng ra thành 35năm rồi
  nhưng chưa gột rửa hết bản chất man ri mọi rợ của
  chúng và đang di truyền cho con cháu chúng để tiếp tục bắt bớ, đánh đập, chém giết người dân Việt Nam.

 37. HoangNhatLam nói:

  DẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI!!!

 38. Cong Quyen nói:

  Ðể giải quyết tất cả những cảnh tương tự như Bắc Giang. Chúng ta những người VN không phân biệt Nam, Bắc, Tôn Giáo trong hoậc ngoài nưóc hãy cùng nhau đứng lên đòi quyến tự do, dân chủ, Ðảng Cọng Sản VN nên trả lại sự cai trị đất nước VN cho chính nhân dân VN. Ngọn lửa Bắc Giang sẽ được đốt lên khắp mọi nẽo đường VN để bẻ gãy xiếng xích cai trị dã mãn mất hết nhân tính con người.

 39. trami nói:

  Chính sách mới cuả Đảng là:
  "Không có gì sướng hơn, Cướp Bóc ,Tham nhũng."

 40. Xuan nói:

  Bao nhiêu năm nhân dân Việt Nam bị chèn áp, áp bức. Đã đến lúc cần phải "Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi"!
  Hỡi 700 tờ báo nô bộc cho Đảng CS, quý vị hãy tỉnh lại đi, sao quý vị hèn nhát thế! Chưa bao giờ tôi cảm thấy tức giận khi sáng sớm nhìn một sạp báo ở VN như bây giờ!

 41. Thai Binh nói:

  Đó là hệ quả của chế độ độc tài. Bao lâu còn chế độ độc tài CS trên đất nước VN bấu lâu còn có nhiều dân oan, nhiều cái chết oan ức bởi bạo quyền cs.

 42. hoangnguyen nói:

  Bậc làm cha làm mẹ nào có con cái làm "công an nhân dân", xin hãy dạy lại con cái mình, kẻo không lại hối hận. Không có gì khốn nạn cho bằng người Việt đánh chết người Việt. Hãy tỉnh thức và mở mắt mà coi những gì mà Trung Quốc đã làm cho Việt Nam ??? Ai dám lên tiếng ?

 43. nguyen nói:

  Ngày tàn của CS đang đến

 44. ĐCSVN vô luân nói:

  CAND VN : hèn với jặc, ác với dân, khó khăn nào cũng đẩy đưa, nhiệm vụ nào cũng bỏ đằng sau, kẻ thù nào cũng chắp tay lạy !

 45. quy nói:

  hoi dong bao ca nuoc hay len an hanh dong da man nay .con an ho la nhung con zuc vat rui k con la nguoi nua .hay cung chung suc dong long lat do toi ac nay.lay lai cong bangh va chja se voj nguuoi nha nan nhan 'va nhan dan bg

 46. niak nói:

  su that qua dau long sau bao nam xa nha chung toi 'tat ca nhung nguoi di lam an xa goi la< xuat khau lao dong.> chung toi la nhung con osin chinh hieu : k biet ti gi ve thong tin thoi su cua dat nuoc minh
  hom nay nho 1 nguoi my da den mo mang cho sem tin nay ".tat ca chung toi da khoc ; khoc vi sau ho ;vi liem tu hao ve 1 viet nam anh hung bi suc pham :hoi cac nha chuc trach cac ong cac ba luon tu hao la co an co hoc ; hay lam nhung gi dung voi luong tam di". vi chung toi cung da va dang phan dau de gop phan xay dung dat nuoc ngay 1 tot dep hon : cac ong cac ba co biet chung toi dang lao dong vat va de nuoi song ong ba va ca gia ding cac ong ba bang nuoc mat : va co ca bang mau nua ;vau thi cac nguoi phai lam nhung gi de tra lai chung toi day

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: