Hình ảnh giáo dân Hà Nội vui mừng về Châu Sơn thăm đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt

Những ngày qua, Đan Viện Châu Sơn Nho Quan, Ninh Bình trở thành điểm hẹn của giáo dân Tổng Giáo Phận Hà Nội.

Ngoài phái đoàn của Tổng Giáo phận do Đức Tổng giám mục Phêrô Nguyễn Văn Nhơn dẫn đầu, còn có rất nhiều phái đoàn của các giáo dân thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội đã đổ về Châu Sơn để thăm gặp đức cha Giuse khả kính.

Đức Tổng Giuse đã trở về! Chúng con yêu mến ngài”. Đó là tâm tình của giáo dân Tổng Giáo phận Hà Nội trong những ngày này.

Sự ra đi đột ngột, âm thầm của đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt vào đêm 12/5/2010, khiến giáo dân Hà Nội đau xót và đặt ra nhiều câu hỏi, lẫn cả sự nghi ngờ: ngài tự ý đi hay có một thế lực nào thúc bách ngài phải ra đi?

Hình như, đối với giáo dân thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội, tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy không còn quan trọng nữa. Với họ, đức cha Giuse đã mạnh khỏe trở về. Đó là điều họ hằng mong mỏi và vẫn ngày đêm hằng cầu xin.

Sau đây là vài hình ảnh giáo dân Hà Nội về Châu Sơn:

CTV. Nuvuongcongly

Advertisements

73 Responses to Hình ảnh giáo dân Hà Nội vui mừng về Châu Sơn thăm đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt

 1. Ngoc Lan nói:

  Chung con rat vui mung nhin thay Duc Cha manh khoe. Cau xin Chua bao ve, che cho Duc Cha khoi tay the luc nham hiem, den toi dang rinh rap ham hai Cha va Giao hoi. Ca Giao hoi Cong giao Viet Nam luon o ben Duc Cha . Xin Duc Cha cau nguyen cho dan chien cua Duc Cha duoc binh an, hiep nhat.

  • Van Le nói:

   Cung dang loi ta on voi giao dan Viet Nam va giao dan dia phan Ha Noi vi Ngai chu chan dang kinh Duc Tong Giam Muc Joseph Kiet da binh an tro ve VN .
   Bay gio Hoi dong Giam muc VN khong phai tra loi cho giao dan VN ve viec Duc Tong Kiet o dau, suc khoe ra sao, Ngai dang lam gi …….???

 2. Minh Khang nói:

  Đức TGM Ngô Q. Kiệt là hình ảnh của Công Chính và Sự Thật. Ngài là phản ánh của hình ảnh Chúa Kitô trong xã hội trần thế. Thật xúc động khi Ngài thoát được bẫy giăng ra của ma quỷ csvn với chiêu bài "đi ngoại quốc chữa bệnh mất ngủ!" Đó là lý do tại sao, các giám mục chần chờ không dám trả lời cho giáo dân VN biết là Ngài Kiệt sẻ trở về, bởi vì họ không nghĩ rằng Ngài lại có thể trở về! Họ đã dùng thánh trẻ Peter Minh Trung loan báo tin rằng để bù lại việc không trở về VN thì Ngài sẻ được giữ một chức vị quan trọng tại toà thánh Vatican, nhưng nhờ Nữ Vương Công Lý loan tin kịp thời nên các âm mưu này đã bị thất bại!

 3. Khánh Hòa nói:

  Trước khi trở về , Ngài đã "đến Vatican" !
  Anh chị em có nghĩ ra gì không?

  Ngài đã đến Vatican rồi mới về VN !
  Anh chị em có nghĩ ra và có hy vọng gì không?

  Chúng ta thấy ánh sáng ở cuối đường hầm rồi !
  Vô cùng tạ ơn Chúa ! Chúa đang đoái nhìn đến Giáo Hội VN.

 4. NGUOI TY NAN NAUY nói:

  Rat vui mung khi nhin thay hinh anh Ngai van manh khoe,xin chia vui voi toan the giao dan HN da gap lai duoc nguoi Cha rkinh yeu cua minh,xin Chua Duc Me cung Thanh Ca Giuse luon gin giu Ngai cung tat ca moi nguoi trong GPHN,,

 5. Tạ Tuyên nói:

  Thưa Đức Tổng chúng con rất vui mừng khi nghe tin cha đã trở về. Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria che chở và gìn giữ ngài.

 6. do thi nhu nói:

  Xem vài tấm hình này thấy Đức Tổng khoẻ và vui vẻ làm tôi thật rất vui. Mong rằng mỗi người chúng ta cầu nguyện thêm cho Ngài trong thời gian tới không bị CSVN xách nhiễu..Giáo dân công giáo VN ở hải ngoại luôn lo lắng cho Ngài.

 7. Manh Ha nói:

  Thong tin nay that la chinh xac, vi day la nha dong kho tu duy nhat tren mien bac vietnam, noi day toi da song va cau nguyen voi ca cha va cac thay, mot noi yen tinh cho cau nguyen va tinh tam cho moi gioi.
  Lau roi toi chua co dip ve tham lai dan vien than yeu, Xin cac cha va cac thay cung cau nguyen cho con dang phai xa que huong va nha dong.

 8. Manh Ha nói:

  Thong tin nay that la chinh xac, vi day la nha dong kho tu duy nhat tren mien bac vietnam, noi day toi da song va cau nguyen voi ca cha va cac thay, mot noi yen tinh cho cau nguyen va tinh tam cho moi gioi.

 9. DO VAN SOAN nói:

  CAM ON NVCL , Dai gia dinh chung toi THON THUC VA NUOC MAT TU NHIEN TUON TRAO trong noi han hoan , vui mung khi nhin thay HINH ANH VA SU HIEN DIEN CUA DT KIET da THAT SU HIEN DIEN GIUA DOAN CHIEN CUA NGAI . Lay CHUA chung con CAM TA NGAI vi CHUA DA CHO CON NGAI TRO VE COI CHUNG CON ,CHO CHUNG CON CO LAI NIEM TIN NOI GHCH VN .Du xa que huong chung con luon chia xe vui buon va thang tram cua GH . XIN CHUA CHE CHO VA BAN CHO CON CHUA LUON LA MUC TU NHAN LAN
  DT NGO QUANG KIET CHUNG CON YEU MEN NGAI

 10. DO VAN SOAN nói:

  CAM ON NVCL , Dai gia dinh chung toi THON THUC VA NUOC MAT TU NHIEN TUON TRAO trong noi han hoan , vui mung khi nhin thay HINH ANH VA SU HIEN DIEN CUA DT KIET da THAT SU HIEN DIEN GIUA DOAN CHIEN CUA NGAI . Lay CHUA chung con CAM TA NGAI vi CHUA DA CHO CON NGAI TRO VE COI CHUNG CON ,CHO CHUNG CON CO LAI NIEM TIN NOI GHCH VN .Du xa que huong chung con luon chia xe vui buon va thang tram cua GH . XIN CHUA CHE CHO VA BAN CHO CON CHUA LUON LA MUC TU NHAN LANH

 11. THÉRÈSE nói:

  RẤT XÚC ĐỘNG KHI XEM NHỮNG BỨC ẢNH NÀY . CẢM NHẬN THẬT SÂU SẮC VIỆC CHÚA LÀM ÔI LẠ LÙNG…ĐỂ KHÔNG NGỜ CÓ NGÀY HÔM NAY CHA VÀ ĐÀN CON LẠI CÙNG QUÂY QUẦN ….NỖI NIỀM…AN ỦI…
  CẦU XIN CHÚA LUÔN Ở CÙNG VÀ CHE CHỞ ĐỨC TỔNG VÀ NGÀI LUÔN Ở TRONG CHÚA.
  KÍNH MONG NGÀI CẨN TRỌNG.

 12. con cam on bbt nvcl nói:

  kinh gui bbtnvcl con trua biet su dung may tinh neu co dieu gi xin bo qua cho con .o giao subut son pho chun su la dang vien con la pho thuong thon voi quyen ke vi truong thon co duoc kg con hoi vay co pham toi kg va uoc nguyen cua con la cung ky vao thu thinh nguyen gui duc g hoang su ly nhung g m va l m mac toi va tuyet thong cung nhung giao gian thong hoi d g m v n de giao hoi chua giu mai duoc tong truyen lam trong sach giao hoi vi dan chien tan nat mat het long tin roi con viet lan dau kg biet co dung kg neu dung xin nvcl cho con biet voi cau xin thien chua chuc phuc cho cac ngai duc tong gu se mai mai trong long chung con

 13. be tho nói:

  con cam on bbtnvcl da cho chung con biet thong tin nhanh va chinh sacnhung thong tin quan trong cua giao hoi con hi vong cac nha tho deu cap nhat cac thong tin cua nvcl kip thoi de cho giao dan biet vi giao dan chung con mu thong tin lam nen hay bi nhung linh muc giang o giao phan hung hoa tac oai tac quai cung nhu tong giao phan sai gon nua cau xin thien chua gin giu duc tong giu se duoc binh an trong tay chua va cau xin thien chua gin giu cac ngai o bbtnvcl duoc binh an va manh khoe

 14. HIỆP THÔNG nói:

  KÍNH CHÀO ÐỨC TỔNG GIUSE NGÔ QUANG KIỆT… CHÚNG CON LÀ NHỮNG NGUỜI CON XA QUÊ ÐANG SỐNG TẠI SÀI GÒN.CHÚNG CON XA TỔNG GIÁO PHẬN HÀ NỘI , XA ÐỨC TỔNG GIUSE ,XA VỚI NHỮNG NGƯỜI YÊU CHUỘNG CÔNG LÝ ,SỰ THẬT VÀ HÒA BÌNH . CHÚNG CON RẤT GẦN GŨI HẰNG NGÀY VỚI TIN TỨC QUA TRANG MẠNG NVCL .CON VÀ ÐẠI GIA ĐÌNH CŨNG NHƯ BẠN BÈ RẤT VUI MỪNG

 15. hiệp thông nói:

  KHI ÐỌC ÐUỢC TIN ÐỨC TỔNG ÐÃ TRỞ VỀ VIỆT NAM MẠNH KHỎE TRÊN TRANG MẠNG NVCLCON HẾT SỨC VUI MỪNG VÀ TRONG LÒNG ÐÃ NHẬN ÐUỢC CÂU TRẢ LỜI LÀ NGUỜI VIỆT NAM CÓ QUYỀN SỐNG TẠI VIỆT NAM .VÌ XA XÔI CON KHÔNG THỂ VỀ CHÀO MỪNG ÐỨC TỔNG ÐUỢC CON VẪN HẰNG CẦU XIN CHO GIÁO HỘI VN,ÐỨC TỔNG .CÁC QUÍ CHA CŨNG NHƯ TẤT CẢ NHỮNG NGUỜI YÊU CHUỘNG SỰ THẬT XIN CHÚA THÁNH HÓA VÀ BAN NHIỀU ƠN LÀNH XUỐNG ÐỨC TỔNG VÀ GHCGVN CON XIN ÐUỢC KÍNH CHÀO ÐỨC TỔNG KÍNH CHÚC ÐỨC TỔNG MẠNH KHỎE VÀ BÌNH AN

 16. An Lê nói:

  Chúng con Công Giáo VN tại hải ngoại cũng như trong nước cùng hiệp thông dâng lời cãm tạ Thiên Chúa và Mẹ Maria đã luôn chở che Đức Tổng kính yêu của chúng con trong những lúc nguy nan. Chúng con hết sức vui mừng được biết ngài đã về lại VN, biết ngài khoẻ mạnh sau thời gian dài không có tin . Xin Mẹ Maria luôn ở bên ngài.

 17. Hưng nói:

  Tóc đã bạc đi nhiều….
  Thưa hơn nhiều…..
  Nụ cười không rạng rỡ như xưa….

 18. Ha Mai nói:

  Cam Ta Chua, vi moi on lanh Chua da ban cho!
  Cau Chuc Moi Nguoi duoc cam nhan Hong An Chua, Me Maria, va Thanh Ca Giuse!
  cn

 19. Tran nói:

  Ta on Chua , Duc Cha Giuse da ve , gia dinh con o Hai Ngoai luon cau nguyen cho DC , hang ngay con doc kinh thu 2 mua mung nguyen xin Me luon vieng tham DC , che cho nguoi con hien ,luon noi guong tot cho dan con cua Me . Nhin cac hinh anh con thay Chua va Me dang tham vieng DC,chung con mung lam

 20. thân nói:

  chúng con từ vùng sau, vùng xa nhưng rất vui mừng khi thấy CHA về với chúng con. Tạ ơn chúa đã luôn cho ánh sao, cột mây và cột lửa đi trước chúng con để soi đường

 21. D T nói:

  Trọng kính Đức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt !!!
  Con đã khóc và không cầm được nước mắt khi hay tin ĐC về đến VN binh an, con đã khóc khi đọc comments của Lmục, tu sĩ, giáo dân từ Bắc chi' Nam, trong lẫn ngoài nước, đã dành tinh cảm với lòng kính phục sâu sắc với ĐC. Con đã khóc khi nhìn được hình của Ngài,ĐC trầm tĩnh, ưu tư kiên trung hơn…, 3 tháng trôi qua, con nghĩ rằng ĐC sẻ có nhiều ưu tư, trăn trở, lo lắng, đau đớn, kỉ niệm buồn vui cùng đàn chiên và giáo hội VN. Vì Đức Vâng Lời nên ĐC phải rời VN và trở về VN? ( có thể kẻ gian bày mưu, tính kế,bịp bợm, để lừa Ngài với mục đích tống ĐC ra khỏi VN ? ).
  D.T. Saigon.

 22. D T nói:

  . Với những giọt nước mắt hiếm hoi đó, đã cho con niềm vui, hạnh phúc, sức sống, lòng tin , nghị lực…Những ngày sắp tới và tương lai, vì Đức Vâng Lời, ĐC không thể lên tiếng mà chỉ ẩn mình để cầu nguyện cho đàn chiên thì con vẫn luôn biết ơn, kính trọng sâu sắc với Ngài. ĐC là tấm gương cho con noi theo, hình ảnh, lời dạy của ĐC luôn ở trong con, con cố gắng sống can đảm, làm chứng nhân cho sự thật như ĐC đã từng sống là chứng nhân cho sự thật- công lý- hòa bình, vì Danh Đức KiTô. Cảm tạ Chúa, muôn ngàn đời cảm tạ Chúa !!!
  D.T, Saigon.

 23. Phero nói:

  Tạ ơn Chúa đã gìn giữ Đức Tổng của chúng con

 24. Người Yêu GHVN nói:

  Cứ mỗi lần nhìn thấy hình ảnh của Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt và hình dung Ngài đang vui vẻ tiếp xúc với mọi người thì lòng tôi lại xúc động đến nghẹn ngào, nước mắt giàn giụa vì vui mừng và yêu mến Ngài.
  Phái đoàn cua tân ĐTG Nguyễn Văn Nhơn đã đến thăm Đức Tổng Kiệt. http://vietcatholic.net/News/Html/82739.htm

 25. nguyen van thanh nói:

  Con cam o chua vi da gin giu duc Tong duoc hon an xac manh Duoc nhin thay DUC TONG con rat vui mung. Cau xin chua giu DUC TONG o lai voi Giao phan Ha noi

 26. Sen Lotus nói:

  Duc Tong kinh men,
  Hiep thong voi niem vui cua TGP Ha Noi cach chung va cach rieng cua ca nhan con, chuc mung Duc Tong da tro ve que huong VN yeu dau binh an. Kinh xin Thien Chua va Me Lavang luon chuc lanh, ban nhieu suc khoe va nhat la luon dong hanh voi Duc Tong trong moi luc cung nhu moi noi tren con duong theo Ngai!

 27. anh vũ nói:

  Trọng kính Đức Cha, con thật vui mừng vì Ngài đã trở về trong niềm vui và hân hoan của mọi người. Ngài là hình ảnh của vị Chủ chăn thực sự của đàn Chiên! Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn bảo vệ, che chở Ngài. Cảm tạ Chúa đã mang Ngài về với chúng con!

 28. Joseph Cương nói:

  Chúng con luôn mong ngóng ngày Đức Tổng trở về và hôm nay ngày ấy đã thành sự thực. Thật không có sung sướng nào bằng. Chúng con Đức Tổng sẽ mãi ở cùng chúng con, mong Ngài đừng ra đi đột ngột như lần trước, để chúng con còn có cơ hội được đến thăm Đức Tổng. Cầu xin Chúa giữ Ngài ở mãi cùng giáo dân TGP Hà Nội!

  • Anton-Matria nói:

   Khong phai giao dan ha noi ma chung toi la nhung giao dan GIAO PHAN VINH cung co nhieu thac mac khi DUC TONG GIUSE . That su vui mung khi thay Ngai tro ve khoe manh. Nguyen xin CHua luon dong hanh cung Ngai trong tinh yeu, chan ly, su that. Kinh chuc Ngai gap nhieu may man

  • Khánh Hòa nói:

   Ngài ra đi dột ngột hay Ngài trở về đột ngột cũng là từ đức vâng lời, còn về bản thân Ngài, nếu Ngài đươc tự ý quyết định, tôi tin là Ngài không ra đi đột ngột và trở về đột ngột như vậy !

 29. kim an huy nói:

  da 3 thang troi qua hom nay con moi duoc nhin lai duc tong .cam on chua me nhieu da gin giu duc tong .nhin nhung hinh anh ma con o xa mung ma roi le .duc tong oi chung con rat nguong mo duc tong .nhung loi noi va viec lam cua duc tong da an sau va tam tri chung con .hang trieu nguoi con o dat viet du xa hay gan luon luon huong ve va cau nguyen nhieu cho duc tong luon lkhoe manh binh an va nhieu on chua .de duc tong dan dat doan con chua ngay mot kien trung va vung manh hon .DUC TONG CUA CHUNG CON THAT VI DAI TRONG THOI DAI @NAY.

 30. nguyen van duoc nói:

  kinh xin duc cha cho con duoc hon tay ngai nhu hon chan chua phuc sing .nguyen xin chua me maria thanh ca ban moi on lanh xuong cha de chung con lai duoc dan dat boi nguoi cha hien tren con duong cong li va su that .amen

 31. D.M. Ty Quang Nguyen nói:

  Trong Kinh Duc Tong Giam Muc NGO QUANG KIET chung con nhin thay nhung Hinh Hinh Anh tren Trang NU VUONG CONG LY da chup khi Duc Tong ban PHEP LANH cho Anh Chi Em Giao Phan HA NOI da xuong Tham Ngai ma Chung con thay Them Khat duoc Dien Kien Ngai : Vi chung o cach xa Ha Noi ca nua vong Trai Dat nen Chi biet Nguoc Mat len Troi Cao Nguyen xin Thien CHUA va Me MARIA luon luon o ben Ngai de Che Cho va Bao Ve Ngai khoi tay ke nhung ke Gian Ac .

 32. tung thanh nói:

  tan mien nam xa xoi.trai tim con thon thuc trong ngong cha tung ngay.gio cha da ve day noi dat viet yeu thuong nay.cho du cha se song an dat,hay cong khai, hay tro thanh mot an sy lam mot kiep co cay noi dan vien.thi trai tim con luon huong ve cha,cha oi con yeu men cha.con may man duoc dien kien cha 2 lan nhu the la qua du de con nhan ra dau la nguoi cha dich thuc?

 33. Tran Minh nói:

  Toi thay thuong cac ong ba anh chi giao dan nay. Phan nhieu la giao dan cua giao xu Nha Tho Lon va Ham Long. Nhung guong mat nay la nhung nguoi yeu men va song chet hon ca voi Giao Hoi o Ha Noi trong nhung nam qua trong viec lam chung cho cong ly o nha tho Fatima, xu Ham Long, o Toa Kham Su, da bi cong an tan cong nhieu lan. Nhung guong mat nay cung la nhung nguoi yeu men Duc TGM Ngo Quang Kiet vo cung va vi the da nhu dien dai khi Duc TGM Kiet ra di. Cung chinh nhung guong mat nay la nhung nguoi thuong xuyen giang bieu ngu bieu duong Duc Cha Kiet trong thoi gian qua va nhieu nguoi da cac linh muc, chung sinh chui boi, nghi ngo tham chi la "manh chan manh tay" voi nhung nguoi nay nhu o nha tho Hoang Nguyen may tuan truoc day, khi Duc TGM Nguyen Van Nhon den day dang le va anh chi em nay den day giang bieu ngu. Nhin thay nhung nguoi nay hanh phuc ben Duc TGM Ngo Quang Kiet toi vua thay vui cho ho nhung cung thay thuong thay cho than phan cua ho.

 34. Tran Minh nói:

  Nhin hinh Duc cha Kiet voi giao dan HN thay tu nhien hon. Cai vui, cai buon cai uu tu that hon. Nhin cac hinh anh chp DC Kiet ben Duc cha Nhon o trang vietcatholic thay mat tu nhien qua, ngay ca cai cuoi cung kem tu nhien. Nhin cac hinh o day noi chung thay khong khi nang ne. Con cai tua de cua VPTGM HN viet trong bai dang tren vietcatholic thi cac bac nghi the nao. Duc TGM Kiet ve Chau Son tu may hom nay. Chau Son nam tren dat giao phan khac. Hom nay Duc cha Nhon va doan tuy tung den, Duc cha Kiet ra tiep, vay lam sao ma noi duoc la TGP HN HAN HOAN CHAO DON DUC CHA GIUSE NGO QUANG KIET TAI DONG CHAU SON? Phai noi la DC Nhon den tham va Duc cha Kiet ra don moi dung phai khong? VP TGM HN co an gian chu nghia khong?

 35. Giuse Vinh nói:

  Nhìn hình ảnh của Ngài ở hai nguồn tin NVCL và TGP Hà Nội. Tôi không có cảm giác người khỏe hơn. Qua cách ăn mặc, nụ cười luôn ẩn chứa nét đượm buồn nhiều ẩn ý khoog thể nói ra. Nhưng dù sao tôi vẫn an tâm và hy vọng khi thấy Ngài trở về.

 36. CÁTTƯỜNG nói:

  NHƯ LỜI BÌNH CỦA MỘT LM DCCT ĐÃ NÓI VỀ MÔSÊ :BỎ TẤT CẢ ĐỂ ĐI VÀO SAMAC .ĐỂ QUYỀN NĂNG CỦA THIÊN CHÚA ĐƯỢC THỂ HIỆN . THEO CON ĐỨC CHA KIỆT CŨNG LÀ MÔSÊ CỦA DÂN VN THẾ KỶ 21 NÀY , ĐỨC CHA CŨNG PHẢI BỎ TẤT CẢ , PHẢI RA ĐI TRONG ĐÊM ……….RỒI TRỞ VỀ CHÂU SƠN TĨNH TÂM……. ĐỨC CHA ĐÃ LÀM HẾT SỨC MÌNH . BÂY GIỜ CHỈ VIỆC "NGỒI YÊN"……………CẦU NGUYỆN ."CÒN VIỆC CHIẾN ĐẤU LÀ VIỆC CỦA ĐỨC CHÚA " .
  " THIÊN CHÚA LÀM CHO MỌI SỰ ĐỀU SINH ÍCH CHO NHŨNG AI YÊU MẾN NGƯỜI" ( RM8,28)
  CON KÍNH PHỤC ĐỨC CHA NGOÀI ĐỨC TIN , SỰ CAN ĐẢM, CON THÍCH NHẤT LÀ PHONG THÁI UNG DUNG TỰ TẠI CỦA NGƯỜI QUÂN TỬ ĐỒNG HÌNH ĐỒNG DẠNG VỚI ĐỨC GIÊSU KHI PHILATÔ HỎI CHÚA : "SỰ THẬT LÀ GÌ ?" ĐỨC GIÊSU CHỈ " THINH LẶNG " NHÌN CẢNH VẬT XUNG QUANH VỚI SỰ SỐNG TRÀN ĐẦY. ĐỐI LẬP VỚI SỰ THINH LẶNG THÁNH THIỆN ẤY LÀ NHỮNG LỜI THÓA MẠ CHỬI RỦA HẰN HỌC THÙ GHÉT CỦA SỰ CHẾT , CỦA TUYỆT VỌNG , TỐI TĂM MỊT MÙNG .SỰ THINH LẶNG CẦN THIẾT LÀ LỜI CHỨNG CHO SỰ THẬT. TỎA SÁNG VINH QUANG CỦA THIÊN CHÚA . ĐỐI LẬP VỚI SỰ CÂM LẶNG ĐÁNG SỢ CỦA NHỮNG MƯU MÔ. PHẢI CHĂNG CHÚA ĐÃ CHỌN ĐỨC CHA ĐỒNG HÀNH CÙNG "CUỘC KHỔ HÌNH DIỄM PHÚC "

  CON CÁM ƠN ĐỨC CHA ĐÃ THẮP SÁNG THÊM NGỌN LỬA ĐỨC TIN TRONG CON .
  CÁM ƠN CHÚA ĐỂ XẢY RA CÁC BIẾN CỐ NÀY MÀ CON HIỂU ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ NGÔN SỨ THẬT VÀ NGÔN SỨ GIẢ VÀ HIỂU LỜI CHÚA NÓI " CHIÊN CỦA TA THÌ NGHE TIẾNG TA , TA BIẾT CHÚNG VÀ CHÚNG THEO TA ."
  CÁM ƠN NVCL RẤT RẤT NHIỀU ĐÃ CHO CON CÓ CƠ HỘI HIỂU SÂU SẮC HƠN SỰ THẬT VỀ ĐẠO VÀ ĐỜI.
  THẬT TUYỆT VỜI.

 37. GIUSE giao dan nói:

  Nhung viec THIEN CHUA lam that la la lung ky dieu, ngoai suc tuong tuong con con nguoi be nho chung ta, chung ta hay nhin Duc Tong GIUSE Ngo Quang Kiet la bieu tuong cua suc manh THIEN CHUA giua muon van am muu den toi cua satan vo than muu toan ham hai vi Muc Tu nhan lanh. Nhin Ngai de chung ta vung long tin noi THIEN CHUA mac cho bon vc vo than va bon ban CHUA cau vinh co tram phuong nghin ke pha hoai Giao Hoi Cong Giao VN nhung khong qua khoi ban tay day quyen nang cua THIEN CHUA la CHA chung ta.

 38. John Pham nói:

  Trong loạt hình này , cảm nhận của tôi là Đức Tổng không cười . Và loạt hình Đức Tổng tiếp phái đoàn Hanoi thì Ngài phải cười . Thực thế , làm sao Ngài cười vui được khi thấy đàn con của mình đang khao khát tình thương … !!!

  • THÉRÈSE nói:

   RẤT ĐÚNG , THIỂN NGHĨ LÀM SAO NGÀI CÓ ĐƯỢC CÁI CƯỜI RA THOÁT ĐƯỢC KHI GHVN – CÁCH RIÊNG HĐGMVN – ĐANG BỊ RỐI RẮM NGỔN NGANG…TỨ VI …VÂY HÃM…GIÁO DÂN HOANG MANG….
   DIỆN MẠO NGÀI VẪN TOÁT LÊN MỘT TINH THẦN MINH MẪN , MỘT NGHỊ LỰC CAN TRƯỜNG .CHO DÙ Ở TRONG HOÀN CẢNH NÀO…
   "….. CHÚA TRONG LÒNG TA LO LẮNG GÌ HỒN TÔI ƠI…."

 39. TLUONG nói:

  Duc Tong Ve lai Viet Nam la Toa Thanh da tra loi mot trong nam dieu yeu cau ngu xuan cua bon Viet Cong trong ky hop thu hai tai VATICN do.Hy vong ngay gan day Duc Tong Se nhan chuc HONG Y nua. ,that sung suong vo cung ALLELUIA ALLELUIA.

 40. vỡ bờ nói:

  Xin Thiên Chúa và Mẹ LaVang chúc lành cho ĐứcTổng! we love you!

 41. nguyen lam dk nói:

  chuyen gi se xay ra tiep den voi Duc Tong……lay Chua xin gin giu ngay trong tay Chua…

 42. Nguyễn Minh nói:

  Chúng con xin hiệp ý với mọi người trong sự hân hoan và chúc mừng Đức Tổng GM Giuse đã trở về VN.
  Và cảm tạ ơn Chúa đã gìn giữ, che chở Đức Tổng Giuse trong những ngày đen tối vừa qua.
  Đến bao giờ Giáo Dân GX Cồn Dầu mới có được nụ cười vui tươi thân thương với đấng Bề Trên của mình giống như Giáo Dân GP Hà Nội hôm nay??? Mong lắm! Xin Chúa thương cách riêng.

 43. Nguyen-thi-Thuy-Hoa nói:

  Trong Kinh DUC TONG GIUSE

  Tan mien xa xoi.Long con ngong trong TIN DUC TONG hang gio ! !
  Bay goi, CHA da Ve voi QUE HUONG va TGP than yeu…Con Mung vui den nghen ngao Vi CHA khong BIEN MAT khoi chung con.

  Nay; Cho du DUC TONG co AN DAT hoac tro thanh mot AN SY CHIEM-NIEM ,CAU NGUYEN noi Dan Vien
  thi long Con cung luon huong ve do…Nhu loi Thai su TRAN-THU-DO : Be Ha o dau thi TRIEU-DINH cung o do ".

  Cha Oi ! Con Men yeu Cha .Mot CHU CHAN Mau muc…Con khong the lam Ban LONG CHA bang mot buoi gap go.. Con chi biet nguoc mat nhin TROI CAO,Cau xin Chua,Me thuong yeu Cha Nhieu hon,ma Diu-dat. Nang-do,cho-che Cha ./Xin Thanh Ca GIUSE ( Bon-Mang Cha)Bong-Am Cha luc kho-khan…Chung Con se Cau Nguyen cho Cha nhieu hon…Xin Cha Yen-tam ma SONG theo THANH Y CHUA qua HOI THANH,va SONG THANH giua Doi nay…"Moi su se tro nen su lanh cho nhung ai co long YEU MEN THIEN-CHUA "Rm; 8:28"

  Xin Chua Ban cho DUC TONG on KHON-NGOAN cua CHUA THANH-THAN.Xin Cha BAO-TRONG !

  Kinh Thua tat ca moi nguoi KINH YEU DUC TONG than men ( Tiep )

  ,

 44. Nguyen-Thi-Thuy-Hoa nói:

  Kinh Qui Vi Yeu Men DUC TONG!

  Nguoi ta co Quyen Ho BIEN Bac cu su gi… DUC TONG duoc BINH AN Den nay la nho NHIEU LOI CAU NGUYEN…Chung Ta Phai GIA TANG Loi Cau Nguyen,De DT Duoc BINH AN,Vi : "Anh em hay nghi den nhung su TREN TROI Col : 3;1 "con moi su Chua se them cho..Chung ta Hay Gia Tang Cau Nguyen De DUC-TONG Duoc ON KHON-NGOAN.SANG SUOT ma AN NHAN di theo THANH-Y CHUA.
  Chung ta Cau Nguyen NHIEU cho GIAO-HOI va QUE HUONG(1 Kinh Sang DANH.Cau theu Y cua DUC TONG

 45. Pax Thiên nói:

  Không mũ, không gậy, không phẩm phục cao sang của một vị Tổng Giám Mục. Nhìn Ngài giống như một Đan Sĩ ẩn tu nơi rừng núi Châu Sơn hẻo lánh… thật khâm phục một nhân cách lớn của GHVN… Cầu chúc Cha luôn bình an và khỏe mạnh, tràn đầy ơn khôn ngoan và can đảm của Chúa Thánh Thần để chu toàn sứ mệnh Chúa trao phó.. Cha mãi mãi là nguồn cảm hứng cho chúng con. Vì Công lý và Hòa bình cho một xã hội đã bị tha hóa và lũng đoạn từ trên xuống dưới..

 46. Hoa Nguyen nói:

  Cam ta on chua Me Mariav thanh ca Giuse …. sau khi nghe tin mung D/ C Ngo Quang Kiet da tro lai VN.. Con da dua tin .. va moi nguoi deu vui mung vi trong vong 3 thang tu ngay D/C roi HN 12/5/10 … moi nguoi trong cong doan xa xoi nay .. thuong dat cau hoi ? khong biet cho chuyen gi xay ra cho D/C khong ?? nay tat ca moi nguoi rat la vui mung vi D/C van duoc anh binh va manh khoe… TA ON CHUA ,ME va thanh ca Giu se

 47. Nguyen-Thi-Thuy-Hoa nói:

  Chúng con yêu mến Dức Tổng…Chúng con Cầu nguyệ cho Ngài

 48. hoang minh nói:

  CHUA CHAN NUOI
  TOI CHANG THIEU THON CHI
  TREN DONG CO XANH RI
  NGUOI THA TOI NAM NGHI ….
  Chung con van biet Chua hang nuoi duong va dan dat chung con qua ban tay nhan tu cua DTGM NGO QUANG KIET .VI CHU CHAN VI DAI CUA CHUNG CON .NGAN DOI XIN CAM TA CHUA .

 49. Trúc Lâm nói:

  Cầu xin Đức TGM Ngô Q. Kiệt được tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần để tiếp tục xây dựng lại niềm tin và lòng kính trọng của giáo dân đối với các đấng bậc trong Hội Đồng Giám Mục VN đã bị thương tổn nặng nề vì nạn đại dịch sự thật "thực" đang lan tràn và hoành hành trong Giáo Hội VN.

 50. Dang Dinh Luan nói:

  Muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương.
  Xin cảm tạ Chúa và Mẹ Maria đã gìn giữ Đức Tổng thân thương của chúng con.Xin cảm ơn trang Nữ Vương Công Lý đã thông tin nhanh chóng và chính xác về Đức Tỏng. Chúng con xin Đức Tổng mãi mãi CHẠNH LÒNG THƯƠNG .

 51. Xotxa nói:

  Bao nhiêu lời chúc mừng, bao nhiêu lời cảm tạ TC đã được rất nhiều người nói ra và tôi cũng không nằm ngoài số đó . Chỉ xin thêm một ý rằng : Từ đây đã có một nơi có một hình ảnh để mà chúng ta trông đợi và hy vọng vì CHÍNH CHÚA ĐANG HIỆN DIỆN TRONG HÌNH ẢNH ĐỨC TỔNG KIỆT THÂN YÊU CỦA CHÚNG TA.

 52. Anton-Matria nói:

  Cam ta on Chua vi Ngai da thuong ban toi DUC TONG kinh yeu cua chung con. Ngai la mau guong cua moi nguoi, dac biet la voi gioi tre chung con trong thoi dai ngay nay. Nhu cau khau hieu cua Duc Cha Giao Phan Vinh chung con: TINH YEU VA SU THAT Duc tong da lam dung guong cho the he chung con theo. Xin Chua luon dong hanh cung ngai.

 53. Xotxa nói:

  Người VN vốn là hiếu khách, tiếp đãi khách tại nhà mình một cách trọng thị, huống hồ là chủ nhà mình mới đi xa trở về ! Dù có là sao thì Tòa Giám Mục Hà nội cũng là nhà của Đức Cha Kiệt, vậy mà trên trang tgphanoi.org không có lấy một lời mong Đức Cha Giuse mau chóng khỏe mạnh và sớm trở về Tòa Giám Mục Hà nội !!! Kỳ lạ cho cái "thói đời" này ghê cơ ! Giá như….

 54. Nguoi Viet nói:

  Xin cám ơn NVCL. "Các bạn", (xin lỗi nếu có các Đấng Bậc trong những người chủ trương NVCL) đã làm một điều Satan rất sợ: tố cáo sự lừa dối của nó ở trần gian (trong đó có các thành viên của Giáo Hội, vì Giáo Hội cũng còn đang phải ở trong trần gian). Nó không lừa dối ai được sau khi chết, cả những người thờ lạy nó ở trần gian (các nhóm thờ Ma Quỷ, người người Vô Thần chính danh có mục đích trong suốt giòng lịch sử nhân loại trong đó Hồ Chí Minh là một tên tuổi được nghe biết nhiều đối với người Việt trong thời hiện đại…). . Người Tín Hữu

 55. Nguoi Viet nói:

  Xin NVCL tiếp tục theo dõi hành động của Satan nhưng cho mọi người cả các "Đấng Bậc" được có cơ hội nhìn ra sự dối trá của Satan và ăn năn trở lại… Cách đây gần 20 năm có một tín hữu lúc đó là Giám Mục đương vị đã sa chước của Satan đứng ra cầm đầu phong trào chống đối việc nhìn nhận và tôn vinh các tín hữu đã thực sự đem máu đào làm chứng cho Chân Lý mang tên Kitô tại đất Việt. Hãy cầu cho tín hữu này biết ăn năn sám hối để không hổ thẹn sau khi chết và hy vọng được đoàn tụ với các tiền nhân chân chính của mình. Người tín hữu

 56. Pesu nói:

  Ngài vâng lời ra đi và vâng lời trở về, chúng ta không biết rõ lý do !
  Nhưng,mắt chúng ta lại được nhìn thấy ngài : Thật là hạnh phúc ! Thật là xúc động!
  Tâm hồn chúng ta như được chiếu sáng trở lại…

 57. joseph nói:

  Chúng con rất vui mừng khi thấy Đức Tổng trở về bình an .Tạ ơn Chúa và Mẹ đã gìn giữ Ngài qua bao biến cố.Cha mãi mãi là Đức Tổng của chúng con,chúng con mãi mãi yêu mến Cha,Người Cha dám hy sinh mình vì đoàn chiên.Xin Chúa và Mẹ luôn giữ gìn Cha,xin Thánh Cả Giuse che chở cho Cha,xin Chúa Thánh Thần ban cho Cha sức khỏe rồi dào và mong chóng khỏi bệnh.WE LOVE”DUC TONG”FOREVER!!!

 58. thai pham nói:

  rat mung vi duc cha da ve lai que nha ,co le chi co que nha moi la noi tot nhat de duc cha loan truyen tin mung va neu guong can dam cho giao dan ca trong va ngoi nuoc , mot lan nua chung con xin chuc mung duc cha va giao hoi vn noi chung ,cach rieng cho moi giao dan tgp hanoi

 59. Nguyen-Thi-Thuy-Hoa nói:

  Tạ Ơn Chúa ! đã thương Xót Gíao Hội Việt-Nam Chúng con. Mà Ban Ơn Bình-An Cho Đức Tổng…

  Xin Thánh Cả Giu-se và Thánh Mẫu Người Bồng-ẳm Đức Tổng qua những chặn đường đen tối,Hiểm-nguy.
  để Đức Tổng Bình-an mà TIẾN BƯỚC Trên con đường mà Hội-Thánh Giao-Phó và Chúa đã Chọn cho Ngài…

  Xin Chúa Thương Giáo-Hội VN Chúng con .Mà Ban ơn Đặc-Biệt cho Hàng GIÁO-PHẨM VN.Để các Ngài
  mang NIỀN-TIN đến cho Dân-Chúa…Để chúng con học hỏi nơi Các Ngài hầu Ngày sau Được Rổi Linh-Hồn… Cám Ơn NVCL rấ nhiều..

 60. Nguyen-Thi-Thuy-Hoa nói:

  Kính Quí vị trong Chúa KITO !

  Chúng ta Gia-Tăng Cầu Nguyện Cho Giáo-Hội VN thân-Yêu…Đăt-biệt là HÀNG GIÁO-PHẨM và cả Chúng ta nữa …Biết coi nhẹ vật-chất,.Chức quyền của Thế-gian,Biết ăn năn đền-tội …Để đáng được Thiên-Chúa thương xót , tha-thứ mọi lỗi lầm MÀ ban Hạnh phúc cho chúng ta ở đời nầy.Hầu mai nầy Chúng ta không
  khó TRẢ LỜI Thiên Chúa trong NGÀY PHÁN-XÉT. Xin Chúa Thương-xót GHVN Chúng con !!!

 61. Phero nói:

  Co ai nhin thay cha Hung chanh van phong xuong chao Duc tong chung ta chua nhi. Bo ve ma khong xuong chao, hay nhi

 62. Nguyen-Thi-Thuy-Hoa nói:

  Tạ ơn Chúa đã làm cho Dân-tộc,Giáo-Hội,vàTổ-quốc Việt-Nam thân yêu của Chúng con Những điều trọng-đại :
  – Đức Tổng Giu-se Chủ-Chăn của chúng con đã "khốn-đốn" đành gác-bỏ Chiếc ghế TGM,cùng Mũ,Gậy của một Chủ chăn.Rồi ra đi trong đêm tối(Như Thầy CHÍ-THÁNH đi vào vườn Cây dầu trong đêm trước ngày Chịu Nạn….)Không ai dám mơ ước có ngày Ngài sẽ trở về — Nay Ngài ĐÃ TRỞ VỀ Bình-An….
  -Đế-Quốc-Mỹ Cựu thù ngày trước.Ai dám mơ nay thành bạn thân cho Biển Đông im đi Tiếng Sóng…(tiếp..)

 63. Nguyen-Thi-Thuy-Hoa nói:

  (tiếp)
  Thân lạy Chúa ! Chúng con là con dân Nước Việt . Xin tạ ơn Chúa… Phải chăng Chúa đã Thức sau giấc ngủ trên thuyền (MT: 8;23-27 )…. Phải chăng giờ nầy về sau "sóng yên , biển lặng sẽ về trên Quê-Hương,
  Dân-Tộc Việt Chúng con… Dân-tộc chúng con Tạ ơn Chúa, thờ lạy Chúa …. Muôn ngàn đời Chúa Vẩn
  trọn Tình Thương…Cầu Xin Chúa ẳm bồng Đức Tổng Giu-se của chúng con ra khỏi nơi khó-khăn,nguy-hiểm … Cho quê Hương chúng con được An-Bình…Không chiến-tranh..Người người biết ăn-năn…

 64. Matthia Trần nói:

  Anh chị Em hãy cầu nguyện cho Ngài , con nằm mơ thấy Đức Cha Gie Se Sẽ Tiến Chức, Trờ thành Đức Hồng Y của việt nam, không biết điều đó có phải là hiện thực hay không? đều nhờ sự cầu nguyện của anh chị em.
  Nguyện xin chúa Chúc phúc cho ngài và cảm tạ những ai yêu mến Ngài, vì yêu ngài là yêu Chúa .

 65. Matthia Trần nói:

  Xin cầu cho giáo hội việt nam qua cơn hoạn nạn, sơm thoat khỏi gian truân xin mọi người hãy hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của các vị lãnh đạo giáo hội việt nam, vì nếu các ngài có sai lỗi chi cũng là do Ma quỷ gài bẫy. , Anh Chị em chúng ta hãy cầu xin Chúa nhiều để giáo hội ngày một thống nhất, đoàn kết và thịnh vượng.
  Xin cảm ơn!

 66. Antton Thang nói:

  Giáo Phận Vinh Chúng Con, từng giây từng phút đi theo bước chân Ngài và trung thành tuyêth đối với Đức Tổng giám mục giu Se NGô Quang Kiệt cho đến hết đời.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: