Chúc mừng sinh nhật Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt – Chứng nhân của Sự thật – Công Lý – Hòa Bình

4/9 là sinh nhật của Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt, ngày này 58 năm trước ngài được Thiên Chúa cho sinh ra trên đời để dấn thân phục vụ tha nhân.

Cuộc đời sóng gió của ngài đã bươn chải, vất vả từ những ngày thơ ấu cho đến khi trưởng thành, cố gắng không mệt mỏi trên con đường học vấn đề về phục vụ Giáo hội và xã hội.

Những sóng gió của Giáo hội vừa qua, cũng chính là những sóng gió của bản thân ngài đã cay đắng chấp nhận trên con đường hiến thân phục vụ qua “cuộc khổ nạn Ngô Quang Kiệt”.

Những cay đắng đó của ngài, cũng là nỗi cay đắng của toàn thế nhân dân, đất nước và dân tộc Việt Nam đã và đang phải chịu đựng dưới chế độ độc tài, độc trị của CSVN.

Những sóng gió cuộc đời, của xã hội tưởng như đã đóng đanh ngài trên Núi Sọ, nhưng dù ngài có hi sinh thân mình, thì “Tinh thần Ngô Quang Kiệt” vẫn mãi mãi cháy ngời chính nghĩa với nhân dân, với dân tộc này.

Tinh thần Ngô Quang Kiệt là đúc kết của truyền thống cả ngàn năm văn hóa của dân tộc Việt Nam bất khuất trước bạo quyền và của những nhân sĩ nặng lòng với nỗi đau của đất nước, của muôn dân. Trong đó, ngài là một nhân tố thúc đẩy, một chứng nhân.

Nhân kỷ niệm lần thứ 58 ngày sinh của ngài, Nữ Vương Công Lý xin gửi đến ngài lời kính chúc luôn được hồn an, xác mạnh trong sự quan phòng của Thiên Chúa là Cha Toàn năng, là Đường, là Sự thật và là Sự sống.


Nhân dịp này, một bạn đọc đã gửi đến Đức cha Giuse bài thơ mừng sinh nhật, Nữ Vương Công Lý xin kính chuyển tới Đức cha Giuse:

Vì sao Bắc đẩu

Kính tặng : Đức Tổng Giuse nhân ngày sinh nhật

Đức cha Giuse và giáo dân

58 mùa xuân ngài dâng lên Thiên Chúa

Ngài không tham bạc vàng, nhung lụa

Chỉ thiết tha yêu Công lý, Hoà bình

Áo gấm, lọng che, quyền lực coi khinh

Sống ngay thật dù người đời nham hiểm

Lợi lộc thế gian chỉ là điều phù phiếm

Ngài sống đơn sơ, thánh thiện đến lạ lùng

Chúng con tự hào vì có vị Cha chung

Dám xả thân vì công bằng, sự thật

Tấm gương sáng của tinh thần bất khuất

Trên con đuờng đòi “quyền sống”, “tự do”

Nhớ ngày nào ngài vất vả âu lo

Những ngày này, lũ lượt từng đoàn giáo dân về Châu Sơn thăm Đức cha Giuse

Quần xắn cao, thăm bà con lụt lội

Ngài khắc khoải thương đàn chiên vô tội

Máu đào rơi bởi “bạo lực vô thần”

Ngài là niềm tin của muôn triệu giáo dân

Là bạn bè của những người đau khổ

Cuộc đời ngài trải qua bao giông tố

Chúa vẫn bên ngài truyền hơi ấm tình thương

58 mùa xuân chưa hết một chặng đường

Thánh giá Chúa trên vai ngài còn đó

Ngài vẫn bước trên nẻo đường thương khó

Thân xác mà chi ngài trao Chúa cả rồi

Từ Châu Âu tới nước Mỹ xa xôi

Dân chúa nêu cao “Tinh thần Ngô Quang Kiệt”

Chúng con đây những giáo dân đất Việt

Tung hô ngài mãi mãi đến ngàn sau

58 mùa xuân, tóc điểm bạc mái đầu

Phong thái ngài vẫn ung dung tự tại

Ngài sống giữa lòng chúng con mãi mãi

Chúa sáng soi cho mỗi việc ngài làm

Ôi Vì Sao Bắc Đẩu của trời Nam

Hà Nội ngày 2/9/2010

Tôma Thuỷ Nhân

Bạn đọc xa gần có thể gửi đến ngài qua Nữ Vương Công Lý lời chúc mừng nhân dịp này.

Ngày 3/9/2010

Nữ Vương Công Lý

Bưu thiếp của Giáo hạt Thuận Nghĩa GP Vinh gửi đến NVCL kính mừng Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt:


Advertisements

116 Responses to Chúc mừng sinh nhật Đức cha Giuse Ngô Quang Kiệt – Chứng nhân của Sự thật – Công Lý – Hòa Bình

 1. le long nói:

  Chúc mừng sinh nhật ĐT Ngô Quang Kiệt. Nguyện xin Thiên Chuá đổ muôn vàn hồng ân trên ĐT. Chúng con những người CG yêu mến sự thật luôn luôn đồng hành cùng với ĐT. Hiện nay, ĐT không lên tiếng được vì chính những anh em cũa mình bịt miệng ĐT và làm mọi cách để suy yếu tinh thần ĐT. Vậy trong lúc này, chúng con vẫn tiếp tục lên tiếng theo tinh thần cũa ĐT. Không khiếp sợ, không im lặng để chịu nhục, không vâng lời khi biết đó là sai, biết nói lên sự thật dù sự thật sẽ làm nhiều kẽ khác không vui vì bóng tối bao trùm họ quá lâu. Xin ĐT cũng không quên cầu nguyện cho anh chị em chúng con.

  • Thomas. ThuongLe nói:

   Chúng con Thomas Thuong Le và Maria Lieu Nguyen CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐỨC TỔNG. Nguyện xin Chúa ,Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse ban ơn thêm sức cho Đức Tổng được bình an và antoàn trong những ngày tịnh dưỡng tại Đan Viện Châu Sơn.Chúng con thường xem NVCL để biết tin tức của
   Đức Tổng. Chúng con luôn nhớ Đức Tổng trong kinh nguyện. HAPPY BIRTHDAY ĐỨC TỔNG GIUSE NGÔ QUANG KIÊT
   Thomas ThuongLe and Mary Lieu Nguyen (CA-USA)

 2. Nguoilinhvnch nói:

  Lay Cha "Xin Cha cat chen dang nay cho con,khong theo y con ,,nhung theo Thanh y Cha moi dang"',,,,,,,Chua da lua chon Cha giua "Dan ca Ao Tim' ,,,,cho du Thanh Gia nao Cha phai vac,,,Chung Con luon cau xin Thien Chua, Thanh Ca Giu-se va Me Maria cung cac Thanh Tu Dao VN luon luon che cho va bao ve Cha tren con duong Chua da giao pho cho Cha,,,vi Cha la De Tu trung kien cua Chua Gie-su va la Chung Nhan Tinh yeu cua Chua Gie-su va Cha cung la Chung Nhan cua The Gian de lam sang danh Chan Ly va loi cua Chua Gie-su da giang day….(Thomas Le)

 3. Pham Quang Thach nói:

  Chúc Mừng Sinh Nhật Đức Tổng. Xin Thánh Quan Thầy Giuse cầu bầu cho Đức Tổng luôn Hồn An Xác Mạnh. Chúng con luôn kinh nhớ Đức Tổng trong buổi kinh tối gia đình

 4. Hoang Phuoc nói:

  Trong kinh DTGM Giuse Ngo Quang Kiet. Nhan ngay sinh nhat cua DTGM, con xin kinh chuc DTGM Giuse luon duoc doi dao on Chua, con luon nho den Ngai trong kinh nguyen moi ngay. Xin kinh chuc Duc Tong an manh trong Chua Thanh Than.
  Con GB Hoang Phuoc

 5. Paul nói:

  Chúng con chúc mừng sinh nhật Đức cha khả kính Giuse Ngô Quang Kiệt

 6. Từ thị Siêu nói:

  Đức Tổng Giuse kính mến,

  Con chúc mừng Sinh Nhật Đức Tổng. Cầu xin Chúa luôn đồng hành với Đức Tổng , ban cho Đức Tổng muôn vàn Hồng Phúc. Nguyện cầu Mẹ Maria phù hộ cho Đức Tổng . Xin Thánh cả Giuse và Triều Thần Thánh trên Trời luôn dõi theo bước chân ngài.
  Tuy xa xôi nhưng con vẫn luôn nhớ đến Đức Tổng trong lời kinh của con trước Thánh Thể. Với con, Đức Tổng là một Gioan baotixita của GHVN. Con cảm tạ Ơn Chúa về Đức Tổng.

 7. thuongdanviet nói:

  Mừng Sinh nhật ĐT Ngô Quang Kiệt, chúng ta hãy dâng lên THIÊN CHÚA lời cảm tạ và nguyện cầu cho Ngài thêm nhiều Hồng Ân. Chúng ta yêu mến Ngài tức yêu mến Giáo Hội và sẳn sàng bảo vệ tính "Duy Nhất, Thánh Thiện, Công GiáoTông tuyền" trong Đức KITÔ, đó là ý nguyện của hằng triệu giáo dân.
  Không thể để cho một nhóm nhỏ “khuynh loát”, lèo lái GHVN đi vào qũy đạo của CS. Ngay từ bây giờ mổi chúng ta cần phải làm cho giáo dân hiểu rõ về vấn đề cấp bách này và cần thiềt giáo dân có hể có những hành động cụ thể trong kỳ họp HĐGMVN, để thể hiện ý nguyện của mình

 8. du quang duan nói:

  nhan dip sinh naht cha, con nhin lai quang thoi gian khi con y thuc va biet cha la khi cha dc lam giam muc cach nay khg 10 nam, tu do con da ham mo cha rat nhieu, moi ngay neu co the con deu tim doc bai viet viet cha, chinh nhung cong viec cha da lam, nhung gi cha dam noi da da lam ngay ngat nhung trai tim yeu cong ly va su that. uoc gi co that nhung nhung trai tim muc tu nhu ngai de doan con chien chung con luon cam thay am long va binh an khi biet ngai o ben.
  co le nhung trang tin cua nu vuong cong ly la trang tin duy nhat co con biet ve ngai moi ngay, cam on nu vuong cong ly rat nhieu da cho toi dc gap ngai trong nhung bai viet nay,.
  kinh chuc cha luon co suc khoe on chua de cha viet qua nhung thu thach, kho khan ma cha dang gap. de moi ngay nao do cha tro lai lam viec ma chua va nhung giao dan chung con dang ao uoc.

 9. Người Dân nói:

  Chúng con là những người yêu sự thật và công lý trên khắp nẻo đường đất nước VN thành kính chúc mừng: Đức Tổng Giuse NGÔ QUANG KIỆT luôn luôn được sự chở che của Thiên Chúa thoát khỏi bàn tay quỷ dữ việt cộng nhân dip birthday của ngài.
  Người Dân

 10. Pax Thiên nói:

  Happy Birthday to Father !

  Mỗi lần nhắc nhớ về Cha, là mỗi lần con bùi ngùi và xúc động.. hình ảnh, ngôn từ và con người của Cha đã đi sâu vào trong trái tim và tâm hồn chúng con, dù Cha sống ở đâu. làm gì… Chúng con cảm nhận Cha rất gần gũi và đồng hành cùng chúng con trên mọi nẻo đường của hy vọng và công lý, của hòa bình và tự do làm con cái Chúa trong cuộc sống hôm nay.. Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người Cha hiền hòa, nhân hậu, can đảm và không ngoan. Chậm bất bình nhưng giàu lòng xót thương. ngay cả những kẻ thù của mình.. Cầu chúc Cha mãi hồn an, xác mạnh và tràn đầy niềm vui, niềm hoan lạc và hạnh phúc của nước trời trong cuộc sống mới. Tuy vậy, nhưng cũng không kém đầy dẫy những cam go và thử thách.. Xin Chúa Thánh Thần luôn ở bên Cha.. con tin rằng; Cha biết Cha phải làm gì để làm gì vinh danh Chúa. Bảo vệ Giáo Hội và nhất là GHVN chúng con.. đang đi theo con đường Phúc Âm, Dân Tộc và XHCN CS.

 11. Joseph Le nói:

  Gia dinh con chuc mung sinh nhat Cha
  JL, Sydney, Aust.

 12. Anphong Hien nói:

  Nhan dip ngay sinh nhat Duc Tong Giam Muc Ngo Quang Kiet. Gia dinh chung con xin kinh
  chuc Duc Tong luon doi dao on Chua de phuc vu tha nhan va que huong yeu dau. Xin Duc Tong
  cau nguyen cho chung con. Mot giao dan o Uc.

 13. Lê Công nói:

  Con xin kính chúc sức khỏe đến Đức Tổng Giuse nhân ngày sinh nhật của ngài. Chẳng biết từ bao giờ ngài đã đi vào lòng con, mặc dù chưa một lần con được gặp ngài. Chẳng có “thế lực” nào xui khiến, chỉ có lương tâm mách bảo. Ngài đã nói hộ và sống cho chúng con những lời uất nghẹn mấy chục năm rồi. Xin cảm ơn ngài với tấm lòng thành nhỏ bé!

  Vâng! Chẳng có “thế lực thù địch” nào nôi kéo con yêu mến ngài! Ừ nhỉ, lương tâm đấy!

  Đúng rồi!

 14. Phero nói:

  HAPPY BIRTHDAY – Nguyện xin Thiên Chúa qua sự bầu cử của Đức Mẹ Maria & Thánh Cả Giuse , ở cùng Đức Tổng

 15. Lê Danh Thiện nói:

  Happy birthday Đức Tổng của chúng con (>_<)

 16. Joseph Hanh nói:

  Kinh gui : Duc Tong Giam Muc Giuse Ngo Quang Kiet, Vi giam muc chung con hang yeu men mot cach la lung.

  Ngay mai la ky niem sinh nhat cua Duc Tong, con chan thanh gui loi chuc mung sinh nhat that vui, dam am va chan hoa tinh Chua cung nhu tinh nguoi con thao den voi Duc Tong.
  Nguyen xin Chua va Duc Me ban muon van Hong an cho Duc Tong, xin Chua gin giu Duc Tong luon manh khoe, Duc Tong mai mai la nguoi muc tu nhan lanh ma Thien Chua gui den cho Giao Hoi CG Viet Nam va Cho chung con.
  Con cung xin Duc Tong cau nguyen cho con that nhieu de biet Men Chua va Yeu Tha nhan trong SU THAT va BINH AN cua Chua.

  Mot lan nua, con xin kinh chuc Duc Tong That vui ve va binh an nhan dip sinh nhat cua Duc Tong !

  Tran trong !

  Con, Giuse Hanh

 17. gia dinh chung con kinh chuc Duc cha day suc khoe va hong an cua Thien Chua de Duc cha hoan thanh su mang Chua giao pho : binh vuc ke bi ap buc ,doi hoi cong ly ,su that cho giao hoi Vn dang trong bao to cua khuynh huong the tuc…

 18. thanh tran nói:

  Đối với rất nhiều giáo dân chúng con, tên của CHA đã gắn liền với tên đất nước thân yêu Việt Nam, nên mỗi khi cầu nguyện cho dân nước, là chúng con cũng cầu nguyện cho CHA , và gửi Cha trong vòng tay yêu thương của Chúa. CHA: Biểu tượng của CÔNG LÝ, SỰ THẬT, HÒA BÌNH.

 19. Hồng Minh nói:

  KÍNH MỪNG SINH NHẬT ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC GIUSE NGÔ QUANG KIỆT.
  CON VÀ TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH CON KÌNH CHÚC ĐỨC CHA LUÔN MẠNH KHỎE, BÌNH AN.
  NGUYỆN " SỰ SÁNG CỦA NHAN CHÚA CHIẾU RẠNG NGỜI TRÊN DUNG NHAN CỦA ĐỨC CHA" VÀ " CÁI KHIÊN VÀ CÁI GẬY CỦA CHÚA LUÔN CHE CHẮN , BẢO VỆ VÀ GIÚP ĐỨC CHA CHÔNG CỰ THÀNH CÔNG TRƯOSC CÁI ÁC". CHÚNG CON LUÔN Ở BÊN ĐỨC CHA, CHÚNG CON YÊU QUÝ NGÀI NHIỀU. !

 20. le hong ha nói:

  chúc mừng sinh nhật một người Việt Nam luôn đấu tranh cho công lý và sự thật cho nhân dân.

 21. hai linh mai nói:

  Gia dinh chung con cung kinh chuc mung Si
  nh Nhat Duc Tong Giuse,HAPPY BIRTHDAY DUC TONG !
  J.B Mai linh Hai

 22. DOVANSOAN nói:

  Gia dinh chung con CHUC MUNG SINH NHAT DUC TONG N.Q KIET .Kinh xin CHUA va ME MARIA luon luon
  PHU HO VA BAN CHO NGAI BINH AN TAM HON VA THE XAC ; Chung con luon het long va dong hanh voi NGAI
  TINH THAN N.Q.KIET MAI MAI LA NGON DUOC THIENG CHO CDCGVN, CHO DTVN

  Tran trong Kinh chao

 23. Khánh Hòa nói:

  KÍNH MỪNG SINH NHẬT ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC GIUSE NGÔ QUANG KIỆT.
  CON VÀ TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH CON KÌNH CHÚC ĐỨC CHA LUÔN MẠNH KHỎE, BÌNH AN.
  NGUYỆN ” SỰ SÁNG CỦA NHAN CHÚA CHIẾU RẠNG NGỜI TRÊN DUNG NHAN CỦA ĐỨC CHA” VÀ ” CÁI KHIÊN VÀ CÁI GẬY CỦA CHÚA LUÔN CHE CHẮN , BẢO VỆ VÀ GIÚP ĐỨC CHA CHÔNG CỰ THÀNH CÔNG TRƯOSC CÁI ÁC”. CHÚNG CON LUÔN Ở BÊN ĐỨC CHA, CHÚNG CON YÊU QUÝ NGÀI NHIỀU. !

 24. Phạm Quốc Việt nói:

  Ngày mai 4. tháng 9, là sinh nhật của Cha, Đức Tổng Giuse Ngô Quang Kiệt!
  Vào thăm NVCL, lòng thấy vui rạt rào khi thấy tablô "Chúc Mừng Sinh Nhật Đức Cha Giuse – Chứng nhân Sự Thật- Công Lý – Hoà Bình" HAPPYBIRTHDAY và bên dưới là những lời chúc thắm đậm tình người của đọc giả làm con rất vui. Những lời cầu chúc này như một món qùa thân yêu được gom nhặt từ nhiều tấm lòng để ngày mai 04 tháng 09 dâng lên "Hiền Phụ", Đức Tổng mến yêu! Con kính chúc Đức Tổng một ngày sinh nhật vui vẻ, sức khoẻ như gấu, mạnh mẽ như sư tử, tinh thần thanh thản và, xin Chúa luôn đồng hành với Đức Tổng!

 25. Joseph do nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT TỚI ĐỨC TỔNG GIUSE NGÔ QUANG KIỆT. CHÚC MỪNG….!!!
  Xin Thiên Chúa toàn năng trên trời luôn gìn giữ vị cha chung,và cũng là chứng nhân Công lý-Sự thật của chúng con được hồn an xác mạnh và luôn sống theo thánh ý của Chúa để phục vụ Chúa qua giáo hội của Ngài.
  HAPPY BIRTH DAY TO ĐỨC TỔNG KIỆT.

 26. JB Nhat ANh nói:

  Chúng con chúc mừng Đức Tổng nhân ngày sinh nhật của Ngài. Nguyện xin Thiên Chúa luôn gìn giữ và chở che để Đức Tổng mãi là nguồn cảm hứng và an ủi cho chúng con trong cuộc lữ hành trần thế. Chúng con cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho quê hương Việt Nam một vị Mục tử đích thực. Ngài đã trao cho đàn chiên của mình tình yêu lớn lao và chính vì thế mà Ngài đã nhận được tình yêu và lòng kính trọng của cộng đồng dân Chúa trong ngoài Việt Nam.

 27. phoang nói:

  Nhan ngay SN 58, con xin kính chúc DT Giuse NGO QUANG KIET một Sinh Nhật và tương lai tràn đầy bình an trong tâm hồn; vui khoẻ về phần xác; tiếp tục được CHUA GIESU KITO đồng hành để DT tiếp tục sống yêu thương, cảm thông và bênh đỡ giáo dân; bảo vệ công lý và sự thật và tiếp tục khôn ngoan và can đảm trước bạo quyền ma qủy làm hại và đau khổ cho giáo dân.

 28. trong vu nói:

  HAPPY BRITHDAY ĐỨC TỔNG GIUSE NGÔ QUANG KIỆT.
  XIN THIÊN CHÚA CHÚC PHÚC CHO NGÀI.
  Hội TTGĐCGVN Brisbane – Australia

 29. phoang nói:

  (tiếp theo) Con tin rằng những ơn trên xuất phát từ Dức Giesu sống yêu thương giữa con người; chịu đóng đinh và đã trở thành Chúa Giêsu-Kitô Phục Sinh Khải Hoàn. DT đã chịu 'đóng đinh'; đang 'nằm trong mồ' và ngày thứ ba (theo thời gian của Chúa), tinh thần Ngô Quang Kiệt theo bước chân Tinh Thần KITO sẽ vinh thắng khải hoàn. Con xin Chúc Mừng Sinh Nhật Dức Tổng.
  Kính
  Một LM ở Uc.

 30. Thanh Tam nói:

  Kính mừng sinh nhựt Đức Cha.
  Gia đình chúng con kính chúc Đức Cha luôn nhận được dồi dào hồng ân Thiên Chúa.
  Nguyện Thiên Chúa ban cho Đức Cha đầy tràn các ơn cần thiết cho ngài, để ngài đủ sức thực hiện một cách tốt đẹp các sứ mệnh mà Chúa giao phó cho ngài.
  Nguyện xin Đức Mẹ che chở và an ủi Đức Cha hằng ngày.

 31. 2Thien nói:

  Chúng con Phaolo Thiện và Theresa Tuyết thuộc Giáo phận Sài Gòn chúc mừng sinh nhật Đức tổng NGÔ QUANG KIỆT,vị chủ chăn rất đáng kính phục cũa chúng con.Kính chúc Đức Cha luôn dồi dào sức khỏe và luôn tràn đầy Hồng Ân THIÊN CHÚA,nhất là Chúa THÁNH THẦN để luôn là chủ chăn đích thực dẩn đưa giáo dân VIỆT NAM đến THIÊN CHÚA thật chứ không phải THIÊN CHÚA quốc doanh như những chủ chăn thuê ở giáo phận chúng con hiện nay.Chúng con luôn cầu nguyện thật nhiều cho Đức Tổng và Giáo Hội VIỆT NAM.

 32. Nguyễn Xuân Trường nói:

  Con hân hoan chúc mừng sinh nhật cha kính yêu!
  Cha chào đời thực sự như một quà tặng quí giá Chúa gửi đến cho Giáo Hội Việt Nam.
  Xin Chúa chúc lành cha cha- đứa con trai yêu dấu của Người!

 33. Phạm Quốc Việt nói:

  Kính Đức Tổng Giuse
  Ngày mai mồng 4 tháng 9 là sinh nhật của Cha, con và gia đình kính chúc Cha luôn bình an khoẻ mạnh và tràn đầy ơn sủng của Chúa!
  Trước đây khi nhắc đến tên Cha cũng như nghe tên HY Mẫn và các GM khác vậy thôi. Nhưng kể từ ngày mà tiếng nói của Cha như rồng (tuổi thìn) nhả ngọc phun châu trước nhà nước Hà nội rằng: "TÔN GIÁO là một cái QUYỀN chứ không phải là thứ XIN – CHO"! Con và rất nhiều người bổng cảm thấy mến Cha đặc biệt, vì nhận ra Cha là một chủ chăn chân chính, can đảm, dám nói dám làm tất cả chỉ vì SỰ THẬT và CÔNG LÝ!

 34. Vĩnh Huy nói:

  Con xin chúc mừng Sinh Nhật Đức Cha Kiệt kính yêu của chúng con. Chúng con mãi mãi yêu mến Ngài. Chúng con sẽ giỏi theo từng bước đi của Ngài. Xin Chúa luôn quan phòng cho Ngài.

 35. gioanlequangvinh nói:

  Chúc mừng Sinh Nhật người chủ chăn anh dũng và nhân hậu, niềm tự hào của Hội Thánh Công Giáo Việt Nam! Kính chúc Đức Tổng Giám Mục Giuse tràn đầy ơn sủng và bình an. Món quà mà Đức Tổng nhận được là hàng chục triệu trái tim kính yêu Người.

 36. nguyen lam nói:

  Gia Dinh chung con xin chuc Duc Tong Chua ban cho suc khoe……….Moi su an lanh…..Xin Thanh Ca GiuSe luong gin giu trong tay Ngai

  From Danmark

 37. Đức Phương nói:

  Kính chúc sinh nhật lần thứ 58 của Đức TGM Ngô quang Kiệt hạnh phúc.Xin Thiên Chúa là sức mạnh vô song dẫn dắt Ngài vượt qua mọi gian nan thử thách do kẻ thù gây ra,nhất là do những kẻ nội thù tạo ra cho Ngài.

 38. hoa` nói:

  Chuc Mung Sinh Nhat Duc Tong JuSe, Vi Ngon Su cua thoi dai, la "Chung nhan cua SU That-Cong Ly -VA Hoa Binh" hom nay nhan ngay "Sinh Nhat" DUC TONG KINH YEU con chuc Duc Tong that nhieu suc khoe va binh an trong "Chua KITO" la Cha cua nhan loai, nguyen xin Thien Chua Ba Ngoi luon o cung Duc Tong Tren moi neo duong, du Duc Tong di dau ve dau, con luon cau chuc cho Duc Tong luon duoc binh an va tren moi neo duong.,
  KINH CHUC DUC TONG 1 SINH NHAT THAT NHIEU HANH PHUC VA BINH AN TRONG CHUA…AMEN!

 39. nguyen van duoc nói:

  nho Cha 'moi lan co bai viet ve Cha la run ca nguoi toc dung dung…Toi dong cam voi nguoi ban tren .Nhan sinh nhat Duc CHa GIUSE con xin kinh chuc ngai day hong an thien Chua va me MARIA ,Cha luon la nguoi linh huong cho chung con tren duong doi voi hanh trang CONG LI ,SU THAT .Kinh chuc CHA luon khoe

 40. tuan nói:

  HAPPY BIRTHDAY TO FATHER GIUSE KIET

 41. Vincent Trung nói:

  Gia đình con xin kính chúc Đức TGM Giuse luôn tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa . Xin mẹ Maria và thánh cả Giuse luôn gìn giữ Ngài trong an bình.
  Ngài là vị mục tử nhân lành thực đang ở giữa lòng GHVN để đem Sự thật – Công lý – Hòa bình đến cho mọi người. Happy Birthday to you.

 42. A .M nói:

  BONNE ANNIVERSAIRE DUC TONG GIUSE NGO QUANG KIET

  Nguyen xin Chua ban muon HONG AN va luon dong hanh cung DUC TONG

 43. Cường 56 nói:

  Ước gì Chúa cho thêm giáo hội nhiều vị chủ chăn như Ngài. Kính chúc Ngài luôn được mạnh khỏe và là ánh sáng cho những ai còn tham danh vọng và sự ưu ái mù quáng trong Giáo Hội.

 44. D.M. Ty Quang Nguyen nói:

  Nhan Ngay Sinh Nhat cua CHA con xin goi ve CHA Nhung loi CHUC Tot Dep NHAT mac du Trong Hai Nam nay sau nhung gio Kinh Sang Toi con da NGUYEN XIN THIEN CHUA LUON O BEN DE BAO VE va CHO CHE cho CHA duoc HON YEN XAC MANH . Xin THIEN CHUA NANG ban cho CHA co MOT NGAY TRO TRONG VINH QUANG . AMEN

 45. Nhớ năm nào chụp hình chung với Đức Tổng ở Nhà Thờ Đồng Tiến sau lễ Tạ Ơn kỷ niệm 37 năm Thụ Phong Linh Mục của Cha Cao 24/11/2007.Hôm đó ca đoàn có hát bài bài “CON LINH MỤC” của Tiến Dũng vào cuối lễ .Sau 50 năm lưu lạc vào quên lãng ,hôm đó tai nghe, mắt thấy ca đoàn Đồng Tiến và Cha JB Trần Thanh Cao cùng hoà ca bản nhạc quá cảm động trên,sau Lễ con đã chạy lên gác đàn xin cho được bản nhạc để giữ cho đến hôm nay làm kỷ niệm và thường hát một mình khi cầu nguyện với cây đàn ghi ta.Con chỉ là một giáo dân, khi xưa được hát trong một ca đoàn lớn và tập bài ca này ròng rã cả tháng để đi trình diễn … ,vi thế nên nhập tâm và yêu mến bài ca cho đến khi nhắm mắt. Nhân sinh nhật thứ 58 , con xin dâng lên Đức Tổng nội dung lời bài hát “CON LINH MỤC” để mừng HAPPY BIRTHDAY của Ngài. Đó là con đường mà Đức Tổng đã chọn và đang đi trên “CON ĐƯỜNG KHỔ NẠN CỦA MỘT MỤC TỬ CHÂN CHÍNH VÀ VĨ ĐẠI CỦA GHCGVN ” xin chúc ĐT sẽ được ” chết dưới chân Bàn Thờ” như là “của Lễ Toàn Thiêu và của Lễ Tỉnh Yêu” chứ đừng “sống mà như đã chết ” trong lòng Giáo Dân chúng con với “ghế, mũ, gậy” quyền uy theo “thói đời”.Kính chúc với tất cả tâm tình con thảo./- (xin xem lời bài ca Con Linh Muc)./-

 46. Thanh Xuan nói:

  Con kinh chuc Duc cha dang kinh Giuse duoc van an trong tinh thuong cua chua nhan ngay sinh nhat cua dc.

 47. Robert Tran nói:

  Chuc Mung Sinh nhat Duc Tong Giam muc NGO QUANG KIET. Xin CHUA luon phu ho cho ngai,

 48. Truong nói:

  Gia dinh chúng con kính chúc mừng sinh nhật Đức Tổng Giuse NDÔ QUANG KIỆT được hồn an xác mạnh trong Chúa Ba Ngôi, nguyện xin Thánh Cả Giuse quan thày bầu cử cùng Chúa va Mẹ Maria gìn giữ ĐT mọi nơi mọi lúc nhất là khi gặp sự gì khó khăn. HAPPY BIRTHDAY ĐỨC TỔNG GIUSE. Kính Chúc.
  Con Giuse Binh.

 49. Bảo Quốc nói:

  Con kính chúc mừng sinh nhật Đức Tổng.
  Chúc ĐT khỏe mạnh, nhiều niềm vui và luôn bình an trong Chúa!

 50. van hanh nói:

  con xin chúc mừng sinh nhật đức tổng người cha nhân lành của giáo hội việt nam,chứng nhân công lý_sự thật .xuân 58 xuân của niêm tinh và huy vọng ,tuổi xuân cha độ chín của tin mừng dàn đồng ca ơi sao nỡ cho cha về sớm. nhưng thánh ý chúa thật diệu kỳ làm sao nơi thanh văng châu sơn vẫn còn đó một tin thật bất diệt đến mai sau.giáo dân chúng con nhưng con chiên hèn hạ quyết một ý theo tin thân bất diệt mãi mãi.

 51. Người Yêu GHVN nói:

  Kính chào Đức Tổng Giuse yêu quí.
  Ngày mai 04.09.2010 là sinh nhật của Đức Tổng! Gia đình con kính chúc Cha luôn khoẻ mạnh và tràn đầy Hồng Ân của Chúa. Cho dù chưa được vinh hạnh một lần gặp mặt, nhưng hình bóng của Đức Tổng luôn ở trong chúng con! Mỗi lần bạn bè gặp mặt là chúng con lại nhắc đến Đức Tổng với tất cả lòng yêu mến kính phục! Ước gì đức HY Mẫn, TGM Nhơn và các GM khác học hỏi được sự khiêm tốn nhưng cương trực, thẳng thắn, khôn ngoan và can đảm như Đức Tổng, thì thật là quang vinh cho GHVN!

 52. Tuan Pham nói:

  NGUYỆN XIN THÁNH CẢ ĐÃ , ĐANG VÀ SẼ MÃI MÃI GÌN GIỮ ĐỨC CHA TRONG YÊU THƯƠNG – MẠNH KHỎE VÀ BÌNH AN .
  Chúng con nguyện chúc : anhlanjohnsofia

 53. Nguoi kinh trong DC. nói:

  Trong kinh DUC CHA GIUSE,

  Mac du o xa nua vong trai dat, nhung chung con luon theo doi nhung tin tuc ve DUC CHA va huong ve DUC CHA bang nhung loi cau nguyen day yeu thuong va cam phuc. Su tro ve VN cua DUC CHA la niem vui vo tan doi voi chung con vi do la dau chung su HIEN DIEN CUA CHUA giua mot dan toc khon cung.

  Chung con cau xin Chua ban cho DUC CHA nhung ngay song day can dam va binh an, de cung co duc tin cua chung con doi voi GHVN trong dip SINH NHAT 58 cua Ngai. Happy Birthday DUC CHA.

 54. manh hung nói:

  con dai dien cho anh chi em di dan. giao ho mai dong. su trung luong.giao phan ha noi dang lam an o sai gon kinh chuc duc cha ngay sinh nhat luon khoe . chan day hong an chua thanh than . ngai mai mai la tam guong de chung con noi theo

 55. mai nói:

  Nhan ky niem Sinh Nhat cua DC, gia dinh cua chung con va nhung nguoi than o hai ngoai tai Wichita xin Thien Chua chuc lanh cho Ngai va gin giu Ngai trong vong tay yeu thuong cua Thien Chua. Chung con luon theo doi buoc chan cua Ngai va hang nho Ngai trong loi cau nguyen moi ngay, guong hy sinh cua Ngai da lam cho chung con rat cam dong va kinh trong. Mac du Ngai khong hanh dong, nhung Ngai van dang loi cau nguyen cho toan the giao dan o trong nuoc cung nhu khap moi noi, do cung la mot cu chi rat huu ich va tot lanh. Mot lan nua xin Chua chuc lanh cho DC.

 56. Một nhóm giáo dân SG nói:

  Nhân dịp Sinh Nhật Đức Cha, chúng con xin tạ ơn Thiên Chúa vì Chúa đã ban cho chúng con một dấu chứng qua cách sống của Đức Cha.

  Kính chúc Đức Cha một ngày Sinh Nhật đầy tràn ơn phúc.

 57. JOSEPH nói:

  TẤT CẢ CHÚNG CON, NHỮNG NGƯỜI VIỆT XA XỨ, LUÔN HƯỚNG VỀ ĐỨC CHA GIUSE NGÔ QUANG KIỆT, CHÚNG CON XIN CHÚC MỪNG SINH NHẬT CỦA ĐƯC CHA, NGUYỆN XIN CHÚA TUÔN ĐỔ DỒI DÀO MUÔN PHÚC LÀNH HỒN XÁC XUỐNG TRÊN ĐỨC CHA, VỊ CHỨNG NHÂN BẤT DIỆT CỦA CÔNG LÝ VÀ SỰ THẬT. CHÚNG CON XÁC TÍN RẰNG, CHÚA VẪN ĐANG TIẾP TỤC HƯỚNG DẪN LỊCH SỬ CÔNG GIÁO VIỆT NAM QUA CON ĐƯỜNG ĐẤU TRANH CHO CÔNG LÝ MÀ ĐỨC CHA ĐÃ KHỞI XƯỚNG. CHÚNG CON LUÔN GIỮ VỮNG TINH THẦN DẤN THÂN TRỌN VẸN CỦA ĐỨC CHA CHO GIÁO HỘI VÀ CHO NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHÓ ĐANG GẶP NHỮNG THỬ THÁCH OAN NGHIỆT DO CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN VÔ THẦN ĐÃ GÂY RA.
  XIN CHÚC MỪNG ĐỨC CHA!!!

 58. Hong Phuc nói:

  Con va gia dinh cung mot so ban be dang quay quan ben nhau on lai chang duong Thanh Gia ma DC da va dang phai chiu trong thoi gian qua ben mam com voi 58 den cay dang sang ruc de mung sinh nhat cua DC Giuse Ngo quang Kiet.. Kinh chuc DC vui khoe va duoc an binh trong Chua va Me Maria nhan lanh.

 59. Anna nói:

  HAPPY BIRTHDAY DUC TONG GIUSE

  Nguyen xin Chua ban muon HONG AN xuong nguoi cha kinh yeu cua chung con

  ANNA ( FRANCE )

 60. Nguyễn Minh nói:

  Chúc Mừng Sinh Nhật
  Kính chúc Đức Tổng GM Ngô Quang Kiệt tràn đầy hồng ân Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse (Quan Thầy),
  luôn được hồn an, xác mạnh và tràn đầy nghị lực. Chúng con nhớ đến ĐT hằng ngày; nhưng đặc biêt hôm nay sẽ dâng lên Ngài một bó Hoa Thiêng – Một chuỗi hạt nguyện cầu Chúa Kitô, Đức Mẹ và Thánh Giuse luôn đồng hành với ĐT trên đường đời đang đi. Kính

 61. vỡ bờ nói:

  Dear Most Reverend Bishop Joseph,
  Happy Birthday! May God continue to shower you with abundant blessings! May you always be the sign of God's loving presence in the life of the Catholic Church of Vietnam, and be the beacon of peace and justice in the sky of Vietnam! we love you!

 62. Nguyen van Thanh nói:

  Trọngkính Đức Tổng,
  Chúng con xin hợp ý cùng Đức Tổng cảm tạ Chúa vì những ân ban của Ngài trên Đức Tổng suốt 58 năm qua. Xin Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, tiếp tục đồng hành cùng Đức Tổng và gìn giữ Đức Tổng trong đôi tay quyền năng của Ngài.
  Chúng con đang đọc cuốn Tình yêu chiến thắng nói về ĐTGM Oscar Romero, chứng nhân của công lý và sự thật, bị sát hại đang khi dâng Thánh lễ…Nhiều tình tiết làm chúng con suy nghĩ nhiều về những chủ chăn trong GH hôm nay. Phải chi các đấng cũng có được xác tín như ĐTGM Romero. Ngài chia sẻ vào ngày 9/9/1979 như sau :"Tôi tin rằng Giám mục luôn có nhiều điều để học biết từ dân Chúa. Đặc biệt là những đặc sủng mà Thánh Thần ban cho dân Chúa. Đối với Giám Mục, những đặc sủng ấy đã trở nên đá thử lòng khiêm nhượng và tính xác thực của ngài."
  Trọng kính Đức Tổng rất thân thương của chúng con, chúng con xin mượn lời của ĐTGM Romero như quà tặng đơn hèn kính dâng mừng sinh nhật Đức Tổng. Ngày 18/3/1979, Ngài nói :"Thưa anh chị em, tôi nhìn vào anh chị em va tôi biết rằng sứ mệnh khiêm hạ của tôi không khác hơn sứ mệnh của Môse là người đã truy62n dạy điều này :"Đức Chúa phán như vậy." Vui mừng biết bao cho tôi khi anh chị em đáp trả tận đáy lòng, như khi anh chị em nói với tôi bằng lời hay bằng chữ viết, điều mà toàn dân trả lời Môse:"Chúng tôi xin thi hành tất cả những gì Yave truyền dạy." (Xh 19,8;24,3).
  Xin Đức Tổng ban phép lành cho chúng con.

 63. caomc nói:

  Con Xin Chuc Mung Sinh Nhat Duc Tong Giuse Ngo Quang Kiet,
  Co le khong loi chuc mung nao tot hon goi den Duc Tong Giuse la loi cau nguyen cua con voi Chua Thanh Than vao moi sang va moi toi,khi con thuc giac va khi con chuan bi buoc vao giac ngu, con van xin Nguoi soi sang, dan dat va gin giu Duc Tong trong su quan phong cua Nguoi va xin Nguoi hay tiep tuc su dung Duc Tong Giuse Ngo Quang Kiet nhu mot khi cu trong tay Nguoi de canh tan Giao Hoi va khoi goi trong Cong Dong Dan Chua noi khao khat tim kiem va can dam noi len Cong Ly va Su That… Xin Duc Tong luon nho den chung con – dac biet the he tre chung con – trong loi nguyen cua Ngai voi Thien Chua Toan Nang, du con chua mot lan duoc dien kien Duc Tong Giuse ngo Quang Kiet…
  Xin Cam on NVCL luon la nhip cau de chung toi, nhung giao dan tre va ca moi thanh phan Dan Chua khac biet tin tuc ve Duc Tong Giuse Ngo Quang Kiet…
  Mot nguoi con Giao phan SaiGon

 64. Người Yêu GHVN nói:

  Nhân ngày sinh nhật của Đức Tổng Giuse (04. tháng 9). Con và gia đình kính chúc Đức Tổng sức khoẻ và tràn đầy sự bình an của Chúa!
  Happybirthday to you !

 65. Người Yêu GHVN nói:

  Chúa là tình yêu!
  Xin ban sức khoẻ và muôn ơn lành xuống trên đức tổng Giuse Ngô Quang Kiệt nhân ngày sinh nhật 04. tháng 9 và mãi mãi trong cuộc đời!

 66. Người yêu Đức Tổng nói:

  Tuy chưa phải người Công Giáo, nhưng con xin chúc Đức Tổng Giám Mục sức khỏe, bình an, và tràn đầy ơn Chúa Thánh Thần. Kính thưa Đức Tổng. Chúa là nên cuộc thử thách vấn nạn cộng sản trên quê hương Việt Nam để chúng ta nhìn rõ hơn nữa chân dung của Sa Tăng. Không phải Sa Tăng sao khi vừa ăn cơm nhà người ta, liền mang người ta ra bắn (trường hợp bà Cát Thành Long). Không phải chúa quỷ sao khi giết người mà còn mở mồm xin lỗi… Cơn đại nạn này giúp chúng con vững tin hơn vào tình yêu Thiên Chúa, vào những tấm gương mục tử đầy hy sinh như Đức Cha. Và chúng con cũng nhìn rõ hơn ai là người mục tử chân chính, ai là người chăn thuê, vác Thánh Giá hộ.
  Kính thưa Đức Cha. Giờ Đức Cha đã trở về Việt Nam, trái tim con âm thầm reo vui. Con những muốn được gặp Đức Cha, nhưng ngại rằng chưa đến lúc, sẽ làm ảnh hưởng đến sự yên tĩnh mà Đức Cha muốn có lúc này. Vậy con viết mấy dòng vụng về này, chẳng biết nói gì hơn. Kính chúc Đức Cha luôn tràn đầy ơn phước. Xin Đức Cha cũng trong âm thầm cầu nguyện cho con, để một ngày nào con được bước chân vào Đại Gia Đình của Chúa Ky Tô.

 67. Fero Ich Hung nói:

  Chuc mung duc Tong.Ngai mai mai la Duc tong HN, trong tam hon chung con ko ai,co the thay the Ngai,nguyen xin an sung Thien chua luon tran day tren Ngai. Chung con xin Ngai tiep tuc dan dat chung con tren con duong thap gia. Chung con chuc mung cha!!!

 68. Trần Thị Hường nói:

  Nhân ngày sinh của ĐTGM Ngô Quang Kiệt. Con xin thay mặt gia đinh va Xứ Đông Quan Kiến Xương Thái Bình quê hương con. Xin kính chúc Đức Tổng luôn vui khỏe và tràn đây Hồng Ân Thiên Chúa. Chung con luôn bên cạnh Ngài mỗi khi chúng con dự tiệc THÁNH và cầu nguyện sớm tối.

  Thay mặt gia đình quê hương dân làng Đồng Quan Kiến Xương Thái Binh. Con Maria Trần Thị Hường.

 69. Lan nói:

  Từ Tây Đức .Chúng con gởi đến Đức Tổng Giám Mục Giuse Ngô quang Kiệt, Lời chúc Mừng Sinh Nhật Vui Vẻ,Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa, Mẹ Maria,và Thánh cả Giuse, xin các ngài luôn che chở,giữ gìn,và nâng đỡ Cha trong moị lúc,và trong suốt cuộc hành trình của cuộc sống, Chúng con vẫn luôn nhớ đến Đức Cha trong những kinh nguyện cúa chúng con. Kính .W Germany

 70. Giuse HOA nói:

  Chung con la con cua Giao phan HA NOI dang lao dong noi dat khach xa xoi qua trang NVCL duoc biet ngay 4/9 la ngay sinh nhat DUC TONG GIUSE KINH YEU . Toan the anh em chung con mien NAM DINH GIAO PHAN HANOI thuoc cong doan CONG GIAO tai Sooul HAN QUOC xin chuc mung sinh nhat DUC TONG . Nguyen xin CHUA va ME MARIA va THANH CA GIUSE quan thay DUC TONG ban cho DUC TONG duoc manh khoe , binh an hon xac de nang do nhung nguoi ngheo kho ,dau tranh cho cong ly va su that .DUC TONG MAI MAI LA DUC TONG CUA CHUNG CON

 71. my hong nói:

  HAPPY BIRTHDAY DUC TONG KIET KINH MEN ! Nhan dip mung sinh nhat lan thu 58 cua Duc Tong ..Tu nua vong trai dat con cau chu Duc Tong doi dao suc khoe ? Niem vui ,xin Thanh Giusu nang do va ban nhieu nghi luc de duc Tong luon la chung nhan cua Giao Hoi Vn va la tam guong cho nhung nguoi con mai me voi quyen luc va tham vong ! Con van luon nho cau nguyen cho Duc Tong bay gio va mai mai den het cuoc doi con lai !

 72. Kính mừng sinh nhật Đức Cha nói:

  Đức Cha kính mến,
  Con không biết Đức Cha có đọc được những lời chúc đơn sơ của con trong ngày sinh nhật hay không. Nhưng trong tinh thần hiệp thông, con kính chúc Đức Cha luôn mạnh khỏe và bình an trong tình yêu quan phòng của Thiên Chúa.

 73. Nguyen nói:

  Chúc mừng Đức Cha Kiệt luôn mạnh khỏe và bình an trong chúa. Xin chúa cho tinh thần Ngô Quang Kiệt sống mãi trong lòng mỗi người dân VN. Ngày sinh nhât của DC 04-09 cũng trùng vào ngày sinh nhật con, con sẻ cầu nguyện thật nhiều cho DC và cho giáo hội VN, cho tất cả các Mục Tử chăn thuê biết xám hối và biết cải tà quy chính để sống theo tinh thần của DC Ngô Quang Kiệt.

 74. Thang Nguyen nói:

  Chúc mừng Đức Cha Kiệt luôn mạnh khỏe và bình an trong chúa. Xin chúa cho tinh thần Ngô Quang Kiệt sống mãi trong lòng mỗi người dân VN. Ngày sinh nhât của DC cũng trùng vào ngày sinh nhật con, con sẻ cầu nguyện thật nhiều cho DC và cho giáo hội VN, cho tất cả các Mục Tử chăn thuê biết xám hối và biết cải tà quy chính để sống theo tinh thần của DC Ngô Quang Kiệt.

 75. Peter Hoang nói:

  Gia Dinh chung con xin duoc goi den Duc Cha Giuse loi chuc mang sinh nhat thu 58 ,Nguyen xin Chua Me va Thanh ca Giuse luon gin giu va dong hanh voi Ngai trong cuoc song ,Nguyen xin cho Ngai luon an binh ,va la anh sang de soi chieu CONG LY va SU THAT den cho cac vi chu chan dang ra suc thoa hiep voi MA QUI ,de lam hai doan chien dang ngay cang kho dau noi the tran nay .

 76. Ng t thuy Huong nói:

  Duc Cha Ngo Quang KIET. la nguoi Cha dang kinh va dung nghia. chung con tung ho Ngai va cau xin on Chua ban cho Ngai tran day suc khoe de dan dat Giao Hoi cang ngay cang tot dep trong tinh thuong cua CHUA KITO

 77. Ng t thuy Huong nói:

  Duc Cha NGO QUAN KIET xung dang la nguoi Cha ve phan hon cung nhu ve phan xac cua chung con. chung con cau xin on Chua luon ban cho Duc Cha Ngo Quan Kiet tran day Hong An Thien Chua de Ngai tiep tuc lo cho chung con. Ta on Chua

 78. Nguyen thi thuy Huong nói:

  Con va gia dinh con kinh xin on Me MARIA luon ban cho Duc Cha Ngo Quang Kiet tran day Hong An Thien Chua de diu dat chung con di theo con duong Thap Tu Gia . Chung con tung ho Ngai. Ngai la vi Cha dang kinh cua loai nguoi chung con

 79. tuan tran nói:

  GIA DINH CHUNG CON , CHUC MUNG SINH NHAT DUC TONG . NGUYEN XIN THIEN CHUA GIN GIU DUC TONG TRONG MOI LUC , MOI HOAN CANH , VA MOI NOI , VA XIN DUC TONG CAU NGUYEN CHO CHUNG CON LUON LUON DONG HANH VOI DUC TONG , VA QUAN TRONG HON LA DONG SANH DONG TU VOI DUC TONG , DE SOM CO MOT NGAY QUE HUONG VIET NAM THAT SU LA HANH PHUC. CHUNG CON CHAN THANH KINH CHUC.

 80. Hau Bui nói:

  Xin tất cả giáo dân cùng dâng lời cầu nguyện và chúc mừng sinh nhật thứ 58 tới Đức Tổng Giuse. Xin Thiên Chúa luôn chúc phúc lành và đổ tràn ân sủng trên Đức Tổng.

 81. leanhoi nói:

  Mung sinh nhat Duc cha Ngo Quang Kiet, Kinh chuc Duc cha luon khoe manh, bang an.Chung con se mai ben Ngai.

 82. tran minh nói:

  Gia dinh con xinkinh chuc Duc tongkhoe manh phan xac lan phan hon.Xin cam on Duc tong da thap len cho Que huong , Giao hoi anh sang cua hi vong , su that. niem tin . Du le loi don doc giua nhung nguoi anh em ,,,nhung tinh than Ngo quang Kiet mai mai bat diet, xin cam phuc mot Ke si , motChung nhan noi guong Duc Ki TO

 83. Joseph Pham Van Thư nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐỨC TỔNG GIUSE NGÔ QUANG KIỆT!
  Kính chúc Đức Tổng một ngày sinh nhật thật vui vẻ, tràn đầy hồng phúc và sự bình an của Chúa.
  Xin Chúa luôn phù trợ, nâng đỡ và gìn giữ Đức Tổng trong bàn tay yêu thương của Người! Halleluja.
  Joseph Phạm Văn Thư

 84. Tran Hung nói:

  Gia đình chúng con chúc mừng sinh nhật Đức Cha Ngo^ Quang Kiệt ,nguyện xin Thánh Cả Giuse luôn phù Đức Cha mọi nơi mọi lúc

 85. huongthuong nói:

  Chuc Mung Sinh Nhat DT Giuse Ngo Quang Kiet rat yeu men, van nho den Ngai trong kinh nguyen hang ngay.
  gd. H. T. Cali

 86. Hoa Nguyen nói:

  Con xin kinh chuc Duc Giam muc GiuSe Ngo Quang Kiet " HAPPY BIRTHDAY" thu 58 .muon chuc ngai nho on Chua Me va thanh quan Thay luon gin giu va dong hanh voi DC . vuot qua moi thu thach gian nan .Mot DT da bi cuop mat TOA .Rat cam on NVCL da mo trang cho moi Giao huu vao de chuc mung Sinh Nhat cho DT khong Toa .

 87. vunguyen nói:

  Kinh chuc sinh nhat 58 cua Duc Cha.Chung con mong ngai duoc manh khoe va dan dat chung con.Nhan ngay sinh nhat ngai,xin Duc Cha ban cho nhung nguoi hang mong duoc nghe Duc Cha giang mot bai huan thi ve long yeu men con nguoi.
  Dat Vu

 88. CÁTTƯỜNG nói:

  CON XIN CHÚC MỪNG ĐỨC TỔNG GIUSE NHÂN NGÀY SINH NHẬT . CON XIN KÍNH TẶNG ĐỨC TỔNG CUỐN SÁCH : CUỘC KHỔ HÌNH DIỄM PHÚC CỦA NHÀ VĂN HENRI POURRAT DO CHA GIOANBOSCO PHẠM MINH THIỆN DÒNG CHÚA CƯU THẾ DỊCH . XIN DỨC CHA THÊM LỜI CẦU NGUYỆN CHO CHA THIỆN . VÌ CHA ĐANG BỊ TAI NẠN LIỆT 2 CHÂN . CHA ĐANG Ở MỸ NHƯNG RẤT KHAO KHÁT ĐƯỢC TRỞ VỀ VIỆT NAM .CHA THIỆN NÓI RẰNG : CHA LINH HƯỚNG CỦA CHA LÀ MỘT LINH MỤC RẤT ĐẠO ĐỨC , NGÀI ĐÃ ĐỌC VÀ SUY NIỆN VỚI CUỐN SÁCH NÀY MỖI NGÀY , MỘT NĂM TRỜI. SAUCUỐN KINH THÁNH ĐỨC CHA GIU SE LÀ HÌNH ẢNH CỦA CHÚA GIÊSU TRONG CUỐN SÁCH NÀY .KÍNH MỪNG ĐỨC CHA !
  CÁM ƠN CHÚA ! HALLÊLUIA!

 89. ĐOÀN HÀ nói:

  Gia đình con Xin kính chúc Đức Tổng Giuse một ngày sinh nhật thật bình an, trọn vẹn trong ơn lành của Chúa Ba Ngôi.

  Đ.V.H
  SAIGON VIETNAM

 90. khanhcao nói:

  Happy Birthday DTGM Ngo Quang Kiet, vi Thanh tu vi dao cua nen cong ly-su that.
  Uoc mong 58 ngon nen tuoi tinh than cua Cha se chay sang mai trong long cua Giao dan ca 3 mien dat nuoc va tu tinh than Ngo quang Kiet,cay cong ly va su that se dam choi ,nay loc,dom hoa va ket trai tren que huong Viet nam .
  Hanh phuc thay cho chung con,nhung giao dan cong giao con co mot thanh tu vi Dao Ngo quang kiet.
  Happy birthday Duc TGM Ngo quang Kiet.
  Cao hong Khanh .

 91. NguyenQue nói:

  KINH CHUC DUC TONG GIUSE NGO QUANG KIET LOI CAU CHUC TOT LANH NHAT TRONG NGAY
  SINH NHAT CUA NGAI (september 04 09)
  NGUYEN XIN CHUA VA ME MARIA CHA THANH GIUSE LUON GIN GIU NGAI
  Aug.03.10
  NguyenQue austin,Texas.USA

 92. Phero nói:

  Xin Chua, Me maria luon ben Duc tong GiuSe chung con de Ngai luon manh khoe. Du Ngai khong lam tong giam muc nua nhung Ngai van la niem tin, suc manh va long tu hao cua chung con.

 93. kim an huy nói:

  DUC TONG KINH YEU CUA CHUNG CON .KHI NGHE TIN DUC TONG VE VN MA CON MUNG ROI LE .DU DT K DAM NHIEM CONG VIEC NHU XUA NUA .NHUNG DUC TONG VAN HIEN DIEN VA O VOI CHUNG CON TREN QUE HUONG THI DUC TONG LA DIEM TUA VA LA TINH THAN CHO CHUNG CON [SU THAT CONG LY VA HOA BINH] NHAN DIP SINH NHAT CUA DUC TONG CHUNG CON O HAN QUOC CHUC MUNG DT SUC KHOE DAY ON CHUA DE DT DAN DAT VA HUONG DAN CHUNG CON DI DUNG DUONG LOI CUA CHUA DA DAY .

 94. vicenté Duy Hiển nói:

  Đức Tổng Giuse là thần tượng của gia đình con. Kính chúc Ngài hồn an xác mạnh

 95. PHUONG nói:

  la mot nguoi tre dang song o xa que huong, vietnam, nhung moi toi deu vao trang NVCL de tim doc va muon biet ve thong tin DT Giuse NGO QUANG KIET, mot nguoi muc tu cua CONG LY va HOA BINH. hom nay duoc biet la ngay sinh nhat cua DT. con, PHUONG N GUYEN, kinh chuc mung sinh nhat den DT. xin CHUA qua loi bau cu cua me MARIA luon gin giu DT duoc HON AN, SAC MANH.

  HAPPY BIRTHDAY, DT KIET

  PHUONG NGUYEN

 96. Trần Trung Luận nói:

  Kính chúc TGM Ngô Quang Kiệt luôn mạnh khoẻ nhân ngày sinh nhật lần thứ 58.
  Những giáo dân nhỏ nhoi, những người yêu chuộng “CÔNG LÝ, SỰ THẬT” vẫn đang ở bên NGÀI, hướng về NGÀI.
  Phía trước đã là “Núi Sọ” – Giáo Hội Công Giáo Việt Nam Cần Có một…tinh thần! dân tộc Việt Nam cần có một …tinh thần. NGÀI có biết?

 97. tran minh nói:

  'Lay chua , con duong nao Chua da di qua , con duong nao Ngai ra phap truong mao gai nao han len dau xot…..''Xin Chua KI to Phuc SInh luon dong hanh voi Duc Tong nhu hai mon de lang E lmau xua , cung nhu Duc Tong da DONG HANH – DONG SINH – DONG TU voi GIao Hoi va Que Huong men yeu.

 98. Thuan nói:

  chúc Mừng đức Tổng có thêm 1 tuổi mới, xin Đức Tổng hãy cùng đồng hành với Giáo Hội và Dân Tộc Việt Nam.

 99. Sao Mai nói:

  KINH MUNG SINH NHUT DUC CHA GIUSE NGO QUANG KIET.
  NGAI LA NGUON CAM HUNG DAO DUC THANH THIEN, LA NIEM VUI VA SUC MANH CUA CHUNG CON TREN BUOC DUONG XAY DUNG GIAO HOI TOT DEP NHU Y CHUA MUON.

  GIA DINH CON LUON CAU NGUYEN MOI NGAY CHO DUC CHA HON AN XAC MANH, TINH THAN MANH ME SANG SUOT, VUI TUOi.

 100. tran nói:

  Chuc mung sinh nhat Duc Tong Giuse , nguyen xin Chua,Me Maria Thanh ca Giuse luon gin giu Duc Tong , gia dinh con luon noi voi nhau nhin hinh Duc Tong do ban tay chao con chien cua Ngai , thi phai nho Ngai dan chung ta chia re thi chet , doan ket thi song . ( 2 ngon tay xoe ra , 3 ngon giua chum lai ) mot cau chuyen nho chuc mung sinh Ngai

 101. Phạm Văn Hĩu nói:

  "CHA ƠI" – Đó là tiếng con đã bao lần kêu lên khi nhìn thấy NGƯỜI trên từng trang báo. Từ ngày CHA rời xa quê hương, con đã luôn tìm kiếm và mong mỏi tin tức của CHA trên từng trang wed. Dù đó la tin gì đi nữa nhưng con vẫn đọc, đọc trong sự xúc động nghẹn ngào, đọc để biết rằng CHA con vẫn còn khoẻ. Hôm nay, con vào đây và biết được hôm nay là ngày sinh nhật của CHA. CHA ơi! Con không biết thưa gì cùng CHA cả. Con chỉ biết cầu xin CHÚA ban ơn cho CHA và con cầu mong sớm lại được thấy CHA hiện diện giữa chúng con như xưa. CHA ƠIIIIIII ! CHA ƠI ! ! !

 102. mai nói:

  CHUC MUNG SINH NHAT CHA

  Nhan ngay ky niem sinh cua DC gia dinh cua chung con va mot so gia dinh khac dang song tai Wichita, KS. Nguyen xin Thanh Ca Giuse la quan thay cua DC cau bau cung Thien Chua luon gin giu va chuc lanh cho DC hon an xac manh de DC vuot qua khoi su kho khan hien tai.

 103. Dieu Hang-Quy Nhon nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐỨC TỔNG GIUSE NGUYỆN XIN CHÚA GIỮ GÌN ĐỨC TỔNG

 104. Người Yêu GHVN nói:

  Ngày sinh nhật của Đức Tổng Kiệt năm nay phải là ngày đặc biệt, ngoài những lời chúc của những người thân quen, còn có những lời chúc chân tình từ những người mà ngài chưa hề một lần biết mặt quen tên. Ngược lại "có thể" vắng đi lời chúc của một vài người đã từng sát cánh bên ngài?
  Đời sống thế trần là vậy, nay còn mai mất, thế mà vẫn những vị mục tử dám bỏ cả Chúa để thoả hiệp với thế trần!
  Kính Chúc Đức Tổng vui vẻ và thanh thản tâm hồn.

 105. HIEP THONG nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT ĐỨC TỔNG GIUSE …GIA ĐÌNH CHÚNG CON ,NGUYỆN XIN THIÊN CHÚA GÌN GIỮ ĐỨC TỔNG QUA CƠN SÓNG GIÓ HIỂM NGHÈO . XIN CHÚA BAN NHIỀU ƠN CHÚA THÁNH LINH XUỐNG TRÊN ĐỨC TỔNG ĐỂ ĐT LÀ NHỮNG NGỌN ĐUỐC THIÊNG SOI ĐƯỜNG CHỈ LỐI DẪN ĐƯA CON THUYỀN GIÁO HỘI VỀ TỚI BẾN BÌNH AN …GIA ĐÌNH CHÚNG CON LUÂN NHỚ ĐT TRONG GIỜ KINH TỐI .KÍNH XIN ĐT CẦU CÙNG THIÊN CHÚA THƯƠNG ĐẾN ĐOÀN CON CÁI CHA ĐANG TẢN MÁT KHẮP NƠI.XIN ĐEM HỌ TRỞ VỀ HỢP NHẤT MHƯ LÒNG CHÚA MONG MUỐN .GĐ CHÚNG CON XIN KÍNH CHÚC ĐỨC TỔNG ĐƯỢC TRÀN ĐẦY ƠN CHÚA .AMEN

 106. nguoidong au nói:

  Kinh mung sinh nhat cua duc tong Ngo Quang Kiet !!!

 107. PAUL nói:

  Từ nơi viễn xứ xa quê hương, con luôn chúc Cha mạnh khoẻ về thể chất, trong sáng về tinh thần, và bất khuất với dối gian ma quỉ, Mong chúa và mẹ maria luôn tràn hồng ân xuống nới ngài để Cha dù ở đâu, vị trí nào cũng vẫn làm chứng cho " Công lý và sự thật " .
  Mong Cha hãy cố gắng và vững tin NÓI TO, TO HƠN NỮA CHO " CÔNG LÝ VÀ SỰ THẬT " VỚI ĐÀN CHIÊN, VỚI NGƯỜI ĐỜI VÀ ĐẶC BIỆT VỚI NHỮNG MỤC TỬ ĐANG SÁT CÁNH BÊN NGÀI, ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀI, ĐẶC BIỆT VỚI NHỮNG MỤC TỬ " CHĂN THUÊ" KHÔNG ĐỒNG HÀNH VỚI " SỤ THẬT" CŨNG MONG CHA NÓI TO VÀ CÀNG TO VÀ KIÊN NHẪN HƠN NỮA ĐỂ CHO HỌ HIỂU CÔNG VIỆC HỌ LÀM .

 108. Xotxa nói:

  Chúc mừng sinh nhật Đức Tổng Giuse. Nguyện xin Thần Linh Chúa luôn bao phủ Ngài.
  Mãi mãi Ngài là Tổng Giám mục của chúng con.

 109. Tuân Duc nói:

  Thật là Huyền DIệu khi Có Tình Yêu trong Hành Động và Cư Xử.
  ĐTGM Giuse đã Sống Thực, không cần Tính Toán theo Thói Đơ`i, nên giáo dân chúng con Kính Yêu hết lòng.
  Nguyện xin TC 3 Ngôi CHE CHỞ và ban SÚC MẠNH để Đưc Tổng hoàn thành CHƯƠNG TRÌNH của NGA`I.
  BON ANNIVERSAIRE, du Canada.

 110. tran minh nói:

  Nhu tieng keu trong sa mac, nhu canh en bao tin Xuan, cau xin Chua gin giu tieng noi Ngon su , canh en mua xuan noi Duc cha, chung con luon biet on va cau nguyen cho Ngai

 111. hoai nói:

  Ngai o dau?Chau son?Xin Ngai Hay quay ve HaNoi.Boi vi nhieu trieu nguoi dang ky vong vao Ngai.ke ca nhung nguoi ngoai dao

 112. Nguyen Ngoc Xuan Lan nói:

  Chúc mừng sinh nhật ĐT Ngô Quang Kiệt. Nguyện xin Thiên Chuá đổ muôn vàn hồng ân trên ĐT.

  Hoc tro cu cua ĐT Ngô Quang Kiệt

  Nguyen Ngoc Xuan Lan

 113. le long nói:

  Các gd TGP Hà Nội thật có phúc khi có một người cha nhân từ, dũng cảm, thánh thiện như TGM Kiệt. Ngài không bao giờ chịu khuất phục trước bạo quyền, tha thiềt với đàn chiên cũa mình và một mực trung thành với giáo hội. Có bao nhiêu GMVN hiện nay được như ngài ? Ít lắm và có thể đếm trên đầu ngón tay. Lý do tại sao ? Sợ hãi ư ? An nhàn ư ? Thoả hiệp ư ? Chỉ có các GMVN mới có câu trả lời này. Đàn chiên thì tan tác, kẻ chăn chiên thì vẩn không màng ngó đến con chiên mình. Sói có vào đàn chiên thì cứ để nó đồng hành với chiên là kế sách hay nhất cuã các GM với những bằng cấp Thần học này nọ.

 114. THÉRÈSE nói:

  ĐỨC TỔNG GIUSE – HIỆN THÂN CỦA MỘT GIÊSU BỊ BỎ RƠI TRÊN CÂY THẬP GIÁ .
  NHƯNG KHÔNG ,
  ĐAU KHỔ KHÔNG THỂ LÀM CHÙN BƯỚC CỦA NGÀI ,
  BẤT CÔNG , ĐE DỌA KHÔNG THỂ KHIẾN NGÀI HÃI SỢ ,
  MỎI MỆT KHÔNG LÀM NGƯỜI NẢN CHÍ ,
  TRÁN NGÀI VẪN SÁNG GIỮA ĐÊM TĂM TỐI ,
  BÓNG DÁNG NGÀI VẪN KIÊN QUYẾT VỮNG THẲNG GIỮA NHỮNG PHONG BA BÃO TỐ TƠI BỜI….
  VÀ TRÊN ĐƯỜNG XA, ĐÔI CHÂNCỨNG RẮN CỦA NGÀI VẪN DẤN BƯỚC TRONG HY SINH VÀ PHỤC VỤ – PHỤC VỤ VÀ HY SINH…..

  CẦU CHÚC NGÀI ĐẦY TRÀN SỨC MẠNH ĐỂ CHỊU ĐỰNG , ĐỂ GÁNH VÁC , ĐỂ HY SINH….VÀ CŨNG ĐỂ THA THỨ.
  VÀ ĐỨC KITÔ : NGƯỜI BẠN ĐƯỜNG QUÝ GIÁ NHẤT VÀ CŨNG LÀ VỊ CHÚA TỂ QUYỀN NĂNG TỐI CAO SẼ CÙNG BƯỚC VỚI NGÀI….

 115. James nói:

  Được tin ngày sinh nhật Đức Tổng Kiệt qua NVCL. Con gởi đến ngải lời chúc" HAPPYBIRTHDAY". Giáo Hội VN đang cầ những muc tử trung kiên như Đức tỏng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: