Ts Cù Huy Hà Vũ kiến nghị không trương cờ búa liềm và biểu trưng khác của đảng CSVN trong Đại Lễ…

Nguồn: Dân Luận

Advertisements

12 Responses to Ts Cù Huy Hà Vũ kiến nghị không trương cờ búa liềm và biểu trưng khác của đảng CSVN trong Đại Lễ…

 1. Nguyễn Xuân Vinh nói:

  "nhân bất học bất tri lý" những điều đảng cộng sản Việt Nam đang làm do kế thừa "ba đời bần cố nông". Trước đây, tìm được người trí thức ở thủ đô Hà Nội khó hơn tìm kim đáy biển – ấy thế mà kim đáy biển bây giờ dân Việt Nam cũng tìm được. Khi trí thức tại thủ đô Hà Nội lên tiếng – Tương lai nước Việt Nam chắc chắn sẽ tươi sáng.

 2. Nguyễn Việt Thắng nói:

  Rất cảm phục luật sư Vũ dám bày tỏ thẳng thắn cảm nghỉ của một người dân,nhưng tôi không nghỉ là quốc hội trả lời cho luật sư Vũ,vì hầu hết thành viên quốc hội đều là đảng viên cộng sản và quen thói gật với nhà nước và im lặng hoặc làm ngơ đối với những nguyện vọng của ngưới dân,quá khứ đã chứng minh điều nầy khi những người dân bị cướp đất,cướp nhà mà danh từ hiện nay gọi là DÂN OAN đã kéo đến trụ sở quốc hội ở Hà Nội và cơ quan thường vụ quốc hội ở Sài gòn khiếu nại và được trả lời bằng sự trốn tránh của những người gọi là đại diện dân.và sau đó kết quả thế nào ,cả thế giới đều biết rồi.
  Nhưng xin cảm phục luật sư Vũ đã dám làm những điều mà những người khác không dám làm,không sợ những đòn thù của nhà nước và đảng nhắm vào ông bằng những biện pháp đê tiện nhất để triệt hạ những dám có ý kiến chống lại đảng và nhà nước cũng do đảng lảnh đạo luôn.

 3. Đại Trí nói:

  Với tư cách là một người công dân yêu tổ quốc và tôn trọng quyền tự quyết của toàn dân tham gia quản lý đất nước, đặc biệt là trong hoàn cảnh đất nước đang trong tình trạng bị ngoại bang đô hộ qua độc quyền phản hiến pháp của ban lãnh đạo đảng CSVN, trong ngày cử hành đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng long, Tôi nhiệt liệt cảm kích và hoan nghênh tinh thần yêu nước và khí phách, bãn lĩnh của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ khi kiến nghị Quốc Hội, dù là QH do đảng CSVN nặn ra, là cấm không được biểu trưng mọi cớ xí biểu ngữ mang nhãn hiệu đảng CSVN trong những ngày kỷ niệm đại lễ này. Vĩ lẽ phô trương cớ BÚA LIỀM biểu tượng của đảng CSVN à chỉ dấu của tinh thần nô lệ ý thức hệ ngoại lai vàphủ nhận truyền thống văn hóa dân tộc, nhục mạ tiền nhân đã gầy dựng nên tổ quốc VN. Tiến Sĩ CHHV quả thật là một sĩ phu CÓ ĐẠI TRÍ và xứng đáng biểu tượng cho DÒNg MÁU CỦA CON CHÁU TIÊN RỒNG.

 4. Andy nói:

  Chào Tiến Sĩ CÙ HUY HÀ VŨ,

  Vũ Cù, đúng là CÔNG DÂN nước VIỆT-NAM ! Chúng Tôi Qúi mến, Cảm phục, Kính trọng Anh. Bởi Anh là con người CAN ĐẢM, CHÂN THẬT, CƯƠNG TRỰC ! Xứng đáng là Con, Cháu, Chắt , hậu duệ của các Tiền nhân NGUYỄN DU; PHAN ĐÌNH PHÙNG etc… người Hà Tĩnh.

  Tái Bút: Mình cũng là Đồng Hương, Hà Tĩnh với Anh đây.

 5. thaibinh nói:

  Hoan hô kiến nghị của Tiến sĩ, xin nhiệt liệt hưởng ứng kiến nghị của ông về việc không treo cờ Đảng trong dịp Đại lễ của đất nước, của dân tộc. Mong ban chỉ đạo Đại lễ đồng ý với kiến nghị của ông!

 6. hồ thành danh nói:

  Đây mới là tiếng vang của dân chủ trí thức đáng được trân trọng , lời nói hôm nay sẽ đi vào lịch sử

 7. An Nam nói:

  Dưới chế độ kiềm kẹp ác độc của đảng cộng sản, sĩ phu dám ra mặt sống chí khí của họ không có mấy ai. Ông Hà Cù đã viết nên lịch sử cho giới sĩ phu trong giai đoạn này. Mong rằng các sĩ phu mạnh dạn hành động để tạo nên lịch sử.

 8. ngang nguoc nói:

  Thật khâm phục A Vũ đã lên tiếng thay cho giới tri thức Hà nội nói riêng và Tri thức Yêu Nước Việt Nam nói chung trên toàn Thế Giới. Chúc A luôn giữ vững lập trường, liên tục lên tiếng những ngang trái của cuộc sống XH. Cảm ơn A rất nhiều.

 9. LE VAN SON nói:

  Nhan dan Viet Nam can va can nhung nhung nguoi nhu Anh Cu Huy,Lich su se ghi ten Anh Cu Huy!.Nhung Lich su se khong ghi ten nhung nha Lich su mang tieng la Giao su su hoc gi gi do nhung that ra cha lam gi cho lich su Viet Nam ca.

 10. Con Rồng Cháu Tiên nói:

  A Vũ ơi hãy lên tiếng cho những người dân còn đang bị trong thiên tai miền Trung bị lũ lụt, hãy giành những đồng tiền đó để cứu trợ giúp họ không sắp sửa bị trừ vào người lao động những ngày công đi làm để ủng hộ. E thấy xót thương cho dân miền Trung quá LS Cù Huy Hà Vũ. Mong anh và những người dân nước Việt hãy lên tiếng ủng hộ họ kịp thời nhé. Cảm ơn A rất nhiều. Anh xứng đáng là tiếng nói của lương tâm con người Việt kỷ niệm xứng đáng với Tổ Tiên Rồng Việt.

 11. Cành Dương Saigon nói:

  Với lối hành xử bất công, vô lối của đảng cầm quyền hiện nay không riêng gì Anh Vũ mà tất cả mọi người dân nước Việt này, tất cà mọi thành phần từ giới trí thức cho đến người lao động đều phải có bổn phận lên tiếng trước những bất công xã hội nhờ đó mà tình hình đất nước được cải thiện và nâng cao vai trò vị trí của đất nước trong quan hệ quốc tế, nhưng điều này thật khó khăn khi mà sự hành xử ngang tàng vô lối của bộ máy công quyền đã bẻ gãy, đè bẹp những ý chí nhỏ nhoi của từng cá nhân. Dù sao thì Anh Vũ rất xứng đáng được gọi là Anh Hùng của dân tộc trong giai đoạn hiện nay và mãi mãi cho đàn em, những người trẻ và cả người "lớn" noi theo.

 12. Quốc Hùng nói:

  Tiếp theo kiến nghị này, mong anh Vũ kiến nghi tiếp không cho trưng cờ đảng, ảnh tượng HCM và những gì liên quan đến ĐCS ở các UBND, các trụ sợ của nhà nước, ở những nơi không thuộc về ĐCS và trên phương tiện thông tin đại chúng không phải của ĐCS v.v. Chúng ta phải tách bạch giữa ĐCS, Chính Quyền, Nhân Dân và Dân Tộc. Những gì thuộc về ĐCS thì trả về ĐCS, những gì thuộc về Nhân Dân và Dân Tộc thì trả về ND và DT.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: