Văn thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ và Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gửi các cấp chính quyền

1. Văn Thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ từ chối cấp giấy Chứng nhận bào chữa cho các luật sư thuộc Văn Phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ

2. Văn thư của Văn Phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ gửi Chánh án Tòa án Nhân dân Quận Cẩm Lệ

3. Văn Thư gửi Chủ Tịch Nước

4. Văn thư gửi Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao

 

5. Văn thư gửi Ban Tôn giáo Chính phủ

 

51 Responses to Văn thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ và Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gửi các cấp chính quyền

 1. Khách nói:

  Nhà cầm quyền VN phải đối diện với cái này thế nào đây: “Ngay từ đầu chúng tôi đã thấy khía cạnh cưỡng chiếm tài sản của công dân Hoa Kỳ nhưng cần thời gian nghiên cứu luật pháp của hai quốc gia liên hệ cũng như thu thập dữ kiện trước khi lên tiếng báo động với chính phủ Hoa Kỳ”, Ts. Thắng giải thích. Theo Ông, nếu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng muốn vận động cho quy chế GSP thì phải ra lệnh cho chính quyền Đà Nẵng ngưng ngay kế hoạch tịch thu đất đai ở Xứ Đạo Cồn Dầu bằng vũ lực. “Họ phải nghiêm chỉnh điều đình với các công dân Hoa Kỳ bị ảnh hưởng và mỗi bên sẽ phải có sự cố vấn của luật sư và chuyên gia định giá đất đai làm căn bản cho cuộc thương thảo”, Ts. Thắng nói.

  http://www.machsong.org/modules.php?name=News&file=article&sid=2031

 2. Simon nói:

  Đây là cơ hội cho UB Công lý của HĐGMVN thể hiện mình, nếu tôi là cha Hợp tôi cũng sẽ gửi văn bản tới các cơ quan chức năng yêu cầu cấp phép cho luật sư của bị cáo có quyền hiện diện tại phiên tòa !

 3. Vũ Huy Tùng nói:

  Xin được bày tỏ lòng biết ơn đến VL LS Cù Huy Hà Vũ.

 4. Tôi chẳng biết nói thế nào hơn, khi đọc được những công văn của VP Luật sư Cù Hà Huy Vũ, chỉ biết cùng với những ai yêu mến Công lý, nhất là những nạn nhân của Giáo xứ Cồn Dầu,biểu lộ lòng tri ân, cảm mến quý văn phòng luật sư.
  Trong niềm tin kitô giáo, tôi tha thiết cầu xin Chúa Trời bạn muôn phước lành cho Quý vị;
  Thứ đến, xin chia sẻ nỗi đau đớn của những nạn nhân Giáo xứ Cồn Dầu sắp bị ra tòa án khởi tố.
  Cầu chúc tất cả mọi người luôn bền chí theo đuổi công lý, lẽ phải, góp phần xây dựng đất Việt ngày một thăng tiến về mọi mặt, nhất llà quyền của con người luôn được tôn trọng và đề cao. Mong thay!
  Kính chào.

 5. con Chúa nói:

  Đọc những bài của Luật sư Cù Huy Hà Vũ tôi thấy thích nhưng vẫn còn hồ nghi con người cũa ông nhưng khi
  xem Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gửi các cấp chính quyền tôi thành thật xin lỗi ông,xin Chúa ban phước lành cho ông cùng gia đình.

 6. lãng tử nói:

  đây là luật pháp của cái nước gọi là xã hội chủ nghĩa viện gian / đã là việt gian thì làm gì có luật để mà xử .Thật trớ trêu kẻ cướp lại đi xử người ngay lành.

 7. Thái Thị Nhàn nói:

  ngày càng có nhiều luật sư VN nhận ra rằng, không có lý do gì phải phân biệt đối xử với giáo dân công giáo cả, vì họ là những người biết tuân giữ lẽ công bằng, đây là điều mà cái nghề luật của họ luôn phải theo đuổi. Cám o8n LS Cù Huy Hà Vũ

 8. Jos Hanh nói:

  Kính gửi : VPLS Cù Huy Hà Vũ
  Tôi rất vui mừng khi anh Hà Vũ quyết định và cương quyết đứng ra bảo vệ cho sáu (6) Giáo dân oan của Giáo xứ Cồn Dầu. Đây là một hành động phi thường và táo bạo.
  Trước đây, VPLS Lê Trần Luật đã bào chữa cho Giáo dân Thái Hà, và hậu quả là bị nhà cầm quyền Việt Nam đánh hội đồng cho te tua bằng tất cả những gì họ có với tất cả các ngón đòn và thủ đoạn.

 9. Lúc chiều, tôi đọc công văn của TAND quận Cẩm Lệ về việc từ chối cấp chứng nhận cho luật sư bảo vệ các nạn nhân Giáo xứ Cồn Dầu, lòng tôi buồn và thất vọng vô kể đến chừng nào, thì tối nay, tôi lại được đọc nhưng công văn của văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ gửi các cấp chính quyền lòng tôi vui và hạnh phúc vô kể.
  Tôi đang háo hức chờ đợi kết quả của công văn văn phòng luật sư gửi cho quý cấp chính quyền, nhất là nóng lòng chờ đợi kết quả khởi tố các nạn nhân ngày 27/10 sắp gần kề đây.
  Tất cả, đang là điều hy vọng. Mong sao, văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ thay cho tiếng nói của dân oan, gióng lên thật hùng hồn trước quan quyền CS Đà Nẵng biết, để kịp thời sửa sai. Kéo không, một ngày không xa, Chúa Trời, không chịu nổi nữa, giáng xuống những tai họa thì thật đáng buồn!
  Dù nói lên điều gi đi nữa, thì lòng tôi vẫn trổi lên một sự yêu mến và cảm phục văn phòng luật sư đã thể hiện. Anh Cù Hà Huy Vũ ơi, tôi mến yêu anh!

 10. Jos Hanh nói:

  (tiep)
  Do vậy, lần này tôi cũng e ngại VPLS của anh cũng bị vậy. Anh đã thấy kết quả của anh Luật mà vẫn làm như vậy là một hành động can trường.
  Tôi cầu nguyện cùng Thiên Chúa ban nhiều Ơn Lành cho anh và VPLS của anh.
  Cầu chúc mọi sự trở nên tốt đẹp theo Thánh Ý Chúa !

 11. Jos Hanh nói:

  Kính gửi : VPLS Cù Huy Hà Vũ
  Tôi rất vui mừng khi anh Hà Vũ quyết định và cương quyết đứng ra bảo vệ cho sáu (6) Giáo dân oan của Giáo xứ Cồn Dầu. Đây là một hành động phi thường và táo bạo.
  Trước đây, VPLS Lê Trần Luật đã bào chữa cho Giáo dân Thái Hà, và hậu quả là bị nhà cầm quyền Việt Nam đánh hội đồng cho te tua bằng tất cả những gì họ có với tất cả các ngón đòn và thủ đoạn.
  Do vậy, lần này tôi cũng e ngại VPLS của anh cũng bị vậy. Anh đã thấy kết quả của anh Luật mà vẫn làm như vậy là một hành động can trường.
  Tôi cầu nguyện cùng Thiên Chúa ban nhiều Ơn Lành cho anh và VPLS của anh.
  Cầu chúc mọi sự trở nên tốt đẹp theo Thánh Ý Chúa !

 12. G.Vinh nói:

  Nếu những đơn này mà do D/c Tri hay D/c Hợp ký thì hay biết bao. Nhưng thôi, khi đã có những đơn này thi hai vị kia có ký nữa cũng hết giá trị rồi.

 13. Matthew Nguyen nói:

  Xin Chúa chúc lành và ban nhiều hồng phúc cho LS Cù Huy Hà Vũ cùng các cộng sự của ông. Trong khi các vị hữu trách trong GH vần chưa lên tiếng bênh vực con cái mình thì các vị này (tuy không củng niềm tin tôn giáo) lại đích thực trở nên tiếng nói cho những người không có tiếng nói, trở nên dấu chĩ về niềm tin vào công lý và lẽ phải trong xã hội đáng buồn hôm nay. Chúa đặt dân Ngài vào tình huống thật trớ trêu.

  Xin Đức Mẹ là Nữ Vương Công Lý và Đấng Phù Hộ các giáo hữu bảo vệ, che chở cho các giáo dân Cồn Dầu cùng những người thành tâm thiện chí.

  • PHẠM KHẢI nói:

   Cảm tạ Chúa cho chúng con dã thấy dược Ánh Sáng ở cuối dường hầm. muôn vàn cảm tạ.Người dân VN chúng con dã khổ nhiều quá rồi! Xin Ngài hãy cứu chúng con.

 14. Vincent Trung nói:

  Xin cám ơn các luật sư VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ đã mạnh dạn đứng ra bảo vệ cho giáo dân Cồn Dầu .
  Các văn thư gửi chính quyền đã dùng những cụm từ thẳng thắn như : " phân biệt đối xử với giáo dân và qua đó phá hoại nghiêm trọng chính sách đại đoàn kết dân tộc …..,phá hoại nghiệm trọng cam kết của chính Chủ tịch Nước với Giáo hoàng Benedicto ngày 11-12-2009 tải Tòa Thánh Vatican…".
  Còn các vị Mục Tử cao cấp đương thời của ta thì đến nay vẫn không dám lên tiếng cho dù có thư kêu cứu của giáo dân gửi cho các Vị , tệ hại hơn nữa là mỗi khi được phỏng vấn thì các Vị chỉ nói quanh co như Vẹm.

 15. Người Thủ Đô nói:

  Chúng tôi cảm ơn VPLS Cù Huy Hà Vũ và cộng sự. Chúng ta thấy gì qua cách hành xử của TƯ PHÁP xhcn? Một sự man ri, mọi rợ mà chỉ có ở cái đất nước Cộng Sản mới có

 16. Người Yêu GHVN nói:

  Hoan hô tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của VPLS Cù Huy Hà Vũ!
  Việc từ chối cấp giấy chứng nhận bào chữa cho VPLS Cù Huy Hà Vũ đối với 6 can phạm của toà án nhân dân quận Cẩm Lệ là hoàn toàn sai trái. Toà án phải là trung gian, là cán cân công lý, phải xét xử và phán quyết theo Công Lý và Luật pháp, vì thế phải giúp đỡ, tạo điều kiện để cho Sự thật – Công Lý được hiển lộ qua tranh cãi giữa bên Công tố và Luật sư biện hộ, không thể bịt miệng nhân dân để cho bên Công tố bịa đặt vu khống và kết tội!

 17. Người Yêu GHVN nói:

  Kính thưa Đức Cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, chủ tịch Ủy Ban Công Lý – Hoà Bình!
  Sự kiện trên đây cho thấy là TAND quận Cẩm Lệ đã lạm quyền quá đáng và đầy bất công, bà chánh án Tán Thi Thu Dung đã coi thường pháp luật và cướp đoạt quyền được bào chữa của VPLS Cù Huy Hà Vũ đối với 6 giáo dân Cồn Dầu.
  Kính xin Đức Cha chủ tịch cho ý kiến để "Công Lý & Luật pháp VN " được tôn trọng. Kính

 18. Người Yêu GHVN nói:

  Bà chánh án Tán Thị Thu Dung không nên từ chối cấp giấy chứng nhận cho VPLS Cù Huy Hà Vũ trong việc bảo về quyền lợi của 6 giáo dân Cồn Dầu, làm như thế là sai, vì Toà Án là nơi thể hiện Công Lý và Luật Pháp! Đề nghị bà chánh án hãy tạo điều kiện và giúp đỡ cho Luật sư gặp thân chủ của họ để bổ túc thủ tục bào chữa theo luật định. Ngăn cấm Luật sư gặp thân chủ mà bắt người ta phải đích thân ký hợp đồng là một thách thức hết sức vô lối và bất công, chà đạp Luật pháp!

 19. Người Yêu GHVN nói:

  Kính thưa Quý Đức Cha trong HĐGMVN
  Thei Vietcatholic thì trong lá thư đề ngày 21/10 gởi các Giám Mục Ba Tây, Đức Cha Luis Gonzaga Bergonzini của giáo phận Guarulhos cho biết ngài nhận được những lời hăm doạ sẽ lấy mạng ngài nhưng ngài sẽ vẫn tiếp tục cuộc chiến chống lại chính sách phò phá thai của đảng cầm quyền. Vậy Quý Đức Cha nghĩ thế nào khi nạn đàn áp của chính quyền Đà Nẵng đè nặng trên giáo dân Cồn Dầu và bất công lan tràn?

  • Ái Vân nói:

   hihi,
   Câu hỏi này hơi bị dễ trả lời và đã từng được GM trả lời rồi mà, thí dụ như :
   1/ Đây là chuyện đất đai, và đất đai là sở hữu toàn dân , nhà nước quản lý mà.
   2/ Mấy ông bà giáo dân này bị thế lực thù địch kich động.
   3/ GMVN ở tầng trên, lo toan chuyện toàn diện, ba chuyện cỏn con này thuộc tầng dưới mà.
   4/ Chịu khổ một tý, để đền tội, mai mốt lên thiên đàng càng nhanh chứ sao.
   5/ Hihi, và không biết ăn nói nữa chứ .
   …… nhiều lắm , suy ra một tý là cả một chuổi câu trả lời đã được MTTQ duyệt sẵn rồi,

  • Ái Vân nói:

   Và suýt nữa quên một ý mà các mục tử của VN trong tương quan với giáo dân là các ngài cái gì cũng là bác học cả , nên giáo dân dù là tiến sĩ , thạc sĩ, kỹ sư đều là kém cỏi. Vì các ngài là THÀY KHÔN NGOAN mà.
   Trời, não trạng thế thì sao góp ý được. Rút phép thông công và giảng ở nhà thờ bây giờ đó. Liệu hồn anh đó.
   Thật không còn gì để bàn nữa về nhân cách các mục tử nhà ta.
   Đụng chuyện thì lòi ra các mặt chuột toàn bộ .

 20. Ái Vân nói:

  Anh G Vinh nói : Nếu những đơn này mà do D/c Tri hay D/c Hợp ký thì hay biết bao.
  Các GMVN là những người thánh thiện, làm những việc toàn diện, là những người có đức tin mà .. Sao LS Vũ và các giáo dân có thể ngồi cùng mâm với các GMVN được.
  Eo ơi, đức tin không có việc làm là đức tin chết. Các ngài đã chết từ lâu rồi, khi họ ngụy biện, mị dân..
  Cám ơn việc làm của LS Vũ .

 21. Cuong56 nói:

  Cho VPLS Vũ bào chữa thì cả thế giới biết đấy.
  Không cho họ bào chữa nhá.
  Cứ giả mù rồi từ chối họ rồi mọi việc cũng qua nhanh thôi mà.
  HỌ NÓI TO LẮM.
  Để mấy ông LS khác bào chữa thì tốt hơn.
  Vì LS nào cũng là LS mà.

  • Con Chiên nói:

   Không cho VPLS Cù Huy Hà Vũ tham gia bào chữa vụ này thì cũng khổ, lão ấy sẽ quậy tưng lên. Còn đồng ý cho lão ấy tham gia bào chữa thì lại càng khổ hơn. Lão ấy sẽ tố cáo việc làm phi pháp của UBND Tp Đà Nẵng cấu kết với các công ty tư nhân, lại dùng lực lượng CA để đàn áp và cướp đất của dân. Dù tòa án có xử thế nào thì công lý cũng đứng về phía VPLS Hà Vũ và 6 giáo dân Cồn dầu.
   Tội nghiệp cho Chánh án Tán Thị Thu Dung và lực lượng CA Đà Nẵng, chúng “ăn ốc còn mình phải đổ vỏ”, hu hu…

 22. Cuong56 nói:

  Kính Đ/C Hơp.
  Ngài lên tiếng đi.
  Giáo dân cả nước đang chờ tiếng nói của Ngài đấy.
  Mong thánh PhêRô phù giúp Ngài.

  • Thành Tâm nói:

   Tôi hết lòng biêt ơn và cảm phục Ls Cù Huy Hà Vũ và các luật sư cộng sự của ông. Mấy năm qua tôi đang thầm ước nước Việt Nam có nhiều Ls như vậy để đem lại hạnh phúc cho những dân oan. Chuc Luật sư Cù Huy Hà Vũ và gia đình ông cùng các nhân viên văn phòng luật sư của ông được mạnh khỏe và không ngừng đấu tranh cho công bằng xã hội.

 23. hiep thong nói:

  Chiều ngày 22/10/2010.
  Sau khi xem Văn thư của Tòa Án Nhân Dân Quận Cẩm Lệ Thành phố Đà nẵng .Kính gửi : VPLS Cù Huy Hà Vũ-Đoàn LSTP Hà nội .Đọc xong tôi thấy thất vọng cho VPLS Cù Huy Hà Vũ .vì VPLS Cù Huy Hà Vũ chưa đủ điều kiện để Tòa án Nhân dân Quận Cẩm lệ cấp giấy chứng nhận cho Người bào chữa.v.v.

 24. hiep thong nói:

  Ngày 23/10…Tôi lại xem được Văn thư của Đoàn Luật sư TP Hà nội-VPLS Cù Huy Hà Vũ .Kính gửi lại :Chánh Án Tòa Án Quận Cẩm Lệ Tán Thị Thu Dương…Và các văn thư gứi .Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết .Văn thư gửi Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao …Văn thư gửi Ban Tôn giáo Chính phủ…Tôi thấy DLSTP Hà nội VPLS Cù Huy Hà Vũ đã thể hiện được ý chí Chính Nghĩa Của Luật…Yêu cầu các Cấp (Thượng cấp) tìm lại được Chính Luật mà Nhà nước Việt nam đã ban hành…Không biết nói gì hơn .Tôi xin Trân trọng và thành thật cảm ơn Tiến Sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ,và ĐLS Hà nội

 25. Dũng nói:

  Sự kiện này cùng với việc phong chân phước cho HY THUẬN là cái tát lật mặt cho những kẻ chăn thuê .. Xin Chúa thương xót chúng con , cho chúng con vững tin để theo ngài đến cùng .

 26. thuongdanviet nói:

  Dù kết quả việc xử án ra sao, nhưng nỗ lực của VPLS Cù Huy Hà Vũ làm cho chúng ta thêm kính trọng và những nổ lực đó, chỉ rõ cho công luận thấy ở VN, chính quyền sẳn sàng dùng bất cứ thủ đoạn nào để đàn áp những người dân vô tội.

 27. Thuỷ Nguyễn nói:

  Sao mà đáng buồn cho cái gọi là Uỷ Ban Công Lý & Hoà Bình của HĐGMVN qúa đi . Giáo dân gởi đơn cầu cứu tới giờ này vẫn chỉ thấy sư " im lặng đáng sợ " .ngay cả phép lịch sự tối thiểu là trả lời " đã nhận " và " an ủi " vài câu cũng không thấy ( vì là lãnh đạo tinh thần mà …) . Cũng may , còn có những người luôn yêu chuộng Công lý như các LS Cù Huy Hà Vũ , Lê Trần Luật ..v..v cho dù họ không cùng tín ngưỡng như công việc của họ luôn làm theo lương tâm của 1 con người biết phân biệt đúng sai trên đời , để không hùa theo với bạo quyền . Lòng tự hỏi không biết các vị giám mục trong dàn đồng ca " áo tím " có còn biết mắc cỡ không nhỉ 1?

 28. le long nói:

  Xin cám ơn quí vị luật sư thuộc văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ đã không biết sợ sệt như những kẽ khác để bảo vệ cho các anh chị em nạn nhân. Con chiên bị bắt bớ tù đầy, chủ chăn GM Tri và các vị GM khác thì im hơi lặng tiếng. Xin hãy thi hành đúng chức vụ mục tử cũa mình đi quí vị ạ. Lương tâm con người và lương tâm mục tử ở đâu rồi ?

 29. Người Yêu GHVN nói:

  Những điều anh Gioan Lê Quang Vinh viết (bên Vietcatholic) đáng suy nghĩ; "có những ý kiến không hài lòng với Hội Đồng Giám Mục Việt Nam về thái độ im lặng của các ngài. Nhưng đã có những ý kiến rất xác đáng, chừng mực và đáng cảm phục như bài viết của một số qúi vị đã được đăng trên một số các diễn đàn. Nhưng ở một số diễn đàn khác và một số các thư rơi, có những người cũng muốn lên tiếng đóng góp ý kiến, nhưng giọng văn hằn học, kết án điều này điều nọ nhưng bằng chứng vu vơ,

 30. Người Yêu GHVN nói:

  Tiếp theo;
  "có khi còn đưa ra các giả thuyết hoàn toàn do trí tưởng tượng, lên án một cách thiếu lễ độ và không đúng sự thực, chỉ là đề đả phá… Đó thật là những điều đáng tiếc đang xẩy ra. Nếu chỉ bình luận về bài viết rất dở của một ông nào đó viết ra vội vàng và ký mù mờ BBT website thì chẳng có gì để nói, còn đàng này có những người mắng cả HĐGM, điều này vừa vô lý vừa mâu thuẫn. Vô lý là bởi vì hiện nay trong HĐGM Việt nam đã có nhiều vị lên tiếng hiệp thông, đó là tất cà các Đức Giám Mục miền Bắc và một vài vị ở miền Nam. (còn tiếp)

 31. Người Yêu GHVN nói:

  Tiếp theo;
  Do đó nếu chỉ trích tất cả HĐGM Việt Nam thì thật hồ đồ và đúng là vơ đũa cả nắm. Mâu thuẫn bởi vì những người phê phán ấy lấy danh nghĩa đứng về phía Thánh Giá Chúa, nhưng lại đánh vào thân mình mầu nhiệm của Chúa, khác nào bảo vệ đầu mà đánh cho thân mình tơi tã. Chúa cho chúng ta có lý trí và cách riêng óc phán đoán để phân định chân giả và đúng sai trong mọi lãnh vực. Chúng ta nhận ra rằng việc chống lại Chúa tể càn khôn là chuyện ngu dại nhất của thế gian, việc chống lại Thánh giá cứu độ là chuyện vô ơn và bất nhân bất nghĩa. (còn tiếp)

 32. Người Yêu GHVN nói:

  Tiếp theo;
  Chúng ta cũng phải phân định rõ ràng ai là người Chúa sai đi làm công việc của Chúa, để phân định của chúng ta hợp lý và rõ ràng. Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn văn Thuận vẫn nhắc nhở chúng ta sự khác biệt giữa Chúa và công việc của Chúa. Có những dòng nước trong xanh bỗng hoá đục ngầu do mưa lũ hay do những tác động bất ngờ. Bậc quân tử biết chờ đợi hoặc ra tay trả lại cho dòng nước sự trong lành bằng những hành vi thiết thực.

 33. Mai nói:

  CÙ HUY HÀ VŨ MUÔN NĂM – Có Chúa bảo vệ anh, Anh đừng sợ chi

 34. cong ly nói:

  Luật sư CHHV kính mến ! Anh có bíêt những ngừơi có hiểu biết như tôi -mừng đến rơi nứơc mắt khi thấy những việc làm của Anh.tuy A ko cùng tôn giáo với tôi nhưng tôi tin rằng A cũng hiểu rất rõ rằng "đời người có luật nhân quả.và cái giá fải trả cho tội lỗi của mình thì đắt lắm A Vũ ạ "tôi tin THIÊN CHUA sẽ trả công sứng đáng cho A và cộng sự của ANH: cảm ơn Anh rất nhiều. Công Lý

 35. Nguyen Hoang minh Ha nói:

  Anh Tiến sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ thật đáng anh dũng, Anh dám bào chữa cho 6 người giáo dân Cồn Dầu thì. . .6 triệu người Công Giáo Việt Nam đặt niềm tin và hy vọng nơi Anh, 1 tỷ 2 người Công Giáo trên toàn thế giới đang ngóng tin Anh.
  Anh chưa thắng kiện nhưng Anh đã thắng nơi Niềm Tin của người công giáo chúng tôi rồi đó. Xin Chúa chúc phúc cho Anh và VPLS Cù Huy Hà Vũ. Mến chào Anh.

 36. Truong Van Thanh nói:

  Người công giáo việt nam đã bị phân biệt đối xử quá tàn nhẫn. Họ được xem như công dân hạng hai. Cầu xin Chúa thương cho Việt nam được nhiều người dũng cảm như Luật sư Cù Huy Hà Vũ, Luật sư Lê Trần Luật, Luật sư Trần Thị Công Nhân… Công dân việt nam, giáo dân việt nam biết ơn các vị rất nhiều. Xin đa tạ. Cầu cho quí vị luôn được mạnh khỏe và đủ tài năng, dũng cảm để bảo về quyền lợi cho công dân.

 37. […] nhân giáo dân Cồn Dầu gặp trở ngại khi kiếm luật sư bào chữa (RFA).  – Văn thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ và Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gử… —  […]

 38. […] ———– TIN NỔI BẬT (BREAKING NEWS 24/7) # – 08:21 –  Văn thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ và Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gửi… —  (Nuvuongcongly.net) – chiều ngày 22/10/2010, Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ đã […]

 39. Bảo Kiếm nói:

  Tòa án Cẩm Lệ đã vi phạm pháp luật hiển nhiên!
  Tội nặng hơn là thế lực đứng sau lưng để bảo kê!
  Bọn chúng đang ra sức đạp đổ pháp luật của VN.
  Tôi đề nghị Ngài Chủ Tịch nước trao ngay cho CHHV thanh bảo kiếm để tiêu diệt ngay lũ cán bộ phá hoại nhà nước ta.
  Chính bọn cán bộ này làm cho công cuộc cải cách tư pháp của nhà nước ta không thể thực hiện được.

 40. […] Việt Nam 260 km và cách đảo Hoàng Sa của quần đảo Hoàng Sa 56 km. 08:21 –  Văn thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ và Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gửi… —  (Nuvuongcongly.net) – chiều ngày 22/10/2010, Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ đã […]

 41. […] http://www.nuvuongcongly.net/tin-tuc/ Categories: Bình Luận, Tin Tức Thẻ:công an, Công Giáo, Cồn Dầu, Cộng Sản Việt Nam, CSVN, danlentieng, Dân Lên Tiếng, Dân Oan, giáo dân Cồn Dầu, Việt Nam Phản hồi (0) Trackbacks (0) Để lại phản hồi Trackback […]

 42. Jos Trần Huyền nói:

  Mong lắm thay Đc Tri kều gọi mọi người trong toàn Gp cầu nguyện cho giáo dân Cồn Dầu bị công an "Đè Nặng" đánh đập và bắt giam như ĐGM Cao Đình Thuyên đã kêu gọi giáo dân cầu nguyện cho giáo dân Tam Tòa bị công an Quảng Bình đánh đập và bắt giữ năm ngoái. Chúng con đang mong chờ lời mời gọi cầu nguyện cho các nạn nhân Cồn Dầu từ các vị chủ chăn.

 43. […] Văn thư của Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ và Văn thư của VPLS Cù Huy Hà Vũ gửi… —  (Nuvuongcongly.net) – chiều ngày 22/10/2010, Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ đã […]

 44. […] quan đến vụ việc, ngày 22/10/2010, Chánh án Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ ra công văn “từ chối việc cấp giấy chứng nhận người bào chữa” cho hai luật sư thuộc Văn phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ. Cũng ngày 22/10/2010, Giám […]

 45. […] quan đến vụ việc, ngày 22/10/2010, Chánh án Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ ra công văn “từ chối việc cấp giấy chứng nhận người bào chữa” cho hai luật sư thuộc Văn phòng Luật sư Cù Huy Hà […]

 46. […] quan đến vụ việc, ngày 22/10/2010, Chánh án Tòa án Nhân dân quận Cẩm Lệ ra công văn “từ chối việc cấp giấy chứng nhận người bào chữa” cho hai luật sư thuộc Văn phòng Luật sư Cù Huy Hà Vũ. Cũng ngày 22/10/2010, Giám […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: