VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ

Nữ Vương Công Lý

28 Responses to VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ

 1. bui nói:

  Việc đáng làm và lên làm, chúng tôi ủng hộ Luật Sư Cù HUy Hà Vũ cùng toàn thể tập thể đoàn Luật Sư văn phòng của anh. Việc làm của Luật Sư alm2 ấm áp tình nghĩa nhân dân nhất là dân nghèo, thấp cổ bé miệng. Nêu nước ta có dân chủ, Luật Sư ra ứng cử Tổng Thống, thì tôi chọn Luật Sư.

 2. Người Yêu GHVN nói:

  Thưa LS Cù Huy Hà Vũ
  Vẫn biết rằng đơn khởi tố của Ông gởi cho GĐ Công An, VKSND Đà Nẵng không khác gì nói với kẻ điếc, chỉ cho người mù thấy được những sai sót của họ, vì như Ông đã biết, bản án đã được họ cấu kết soạn thảo và tròng lên cổ 6 giáo dân Cồn Dầu trong phiên toà hôm 27/10/2010.
  Tuy nhiên việc làm của Ông đã cho nhân dân thấy được tấm lòng và lương tâm nghề nghiệp của một Luật Sư, luôn đặt Công Lý làm đầu, như Ông, tôi kính trọng và ngưỡng mộ Ông!
  Cám ơn Ông và cầu chúc VPLS Cù Huy Hà Vũ luôn thành công và thăng tiến!

 3. Người Yêu GHVN nói:

  Tôi hoàn toàn đồng ý với PV Hiếu Minh, VRNs là chúng ta phải làm tất cả để đòi buộc nhà cầm quyền Đà Nẵng phải hủy bỏ những bản án phi nghĩa và chà đạp Công Lý, nhất là đối với nạn nhân Nguyễn Hữu Minh và Phan Thị Nhẫn! (http://www.chuacuuthe.com/?p=9393).
  Kính xin Đ/C Nguyễn Thái Hợp chủ tịch UBCL&HB, HĐGMVN, LS Cù Huy Hà Vũ và tất cả những ai yêu chuộng CÔNG LÝ & SỰ THẬT hãy cùng nhau lên tiếng chống bất công, Luật pháp quốc gia phải được tôn trọng!

 4. GB Lang nói:

  Hoàn toàn ủng hộ luật sư Cù huy hà Vũ

 5. Thường Dân nói:

  Ở nước ta hiện nay không còn người dân thường nào hy vọng Chính quyền bảo vệ hay bênh vực cho lẽ phải, chân lý nữa. Chỉ có Tiền (và Quyền lực) hoành hành, Tiền có thể làm cho Tòa phán Trắng là Đen, và ĐEn là trắng.
  VP LS CHHV đã làm ấm lòng người dân thường, chí ít còn thấy có người dũng cảm bênh vực cho mình nếu nhỡ sa vào vòng lao lý. Tiếc thay, hiện nay còn ít VP LS như vậy. Cũng vì Bạo Quyền quá mạnh và man rợ, làm nhát gần hết mọi người,… Hy vọng VPLS CHHV sẽ làm cho họ đỡ nhát hơn và khích lệ họ dũng cảm hơn, có tâm hơn với nỗi khổ nhục của Dân Đen…

 6. […] Phản ứng của thân nhân Giáo dân Cồn Dầu vừa bị tuyên án (RFA).    – VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự  Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ “…khi không được cấp giấy chứng nhận bào chữa cho các nạn nhân […]

 7. thinh.pham nói:

  Xin danh cho anh Cu Huy Ha Vu tat ca su nguong mo va kinh trong.Mot luat su cua nguoi ngheo.Mong rang anh se mai mai dung ve phia nguoi ngheo va chong lai nhung bat cong doi tra trong mot xa hoi cong san thoi nat dang tren duong giay chet anh Vu nhe.Tran trong

 8. hoàng nói:

  tôi cảm thấy mình yếu hèn khi nghĩ đến anh Vũ!

 9. Chau Duy nói:

  Rất hoan nghênh luật sư Cù huy ha Vũ đã dám nói lên sự thật, tôi rất bất bình với bà thẩm phán Tán thị thu Dung, cần phải đưa ả ra xét xử để làm gương cho những thẩm phán của nhà cầm quyền cộng sản Việt nam khác, để những thẩm phán này dám nói lên sự thật nói theo tiếng nói của lương tri. tán thị thu dung vì miếng cơm manh áo mà dám bất chấp pháp luật làm trái lương tâm thiết nghĩ ả giờ rất hối hận nhưng đã muộn, dù hối hận cũng phải đưa ra xét xử.

  • Nguyễn Việt Thắng nói:

   Bà Tán Thị Thu Dung chỉ là cái máy phát hanh của hung thần Nguyễn Bá Thanh và bạo quyền Đà Nẳng,bản thân bà ta chẳng làm được gì ,ngoài việc đọc tờ giấy gọi là "Bản Án" mà đảng và nhà nước đã viết sẵn.
   Ăn Cơm Chúa Phải Múa Tối Ngày,bà Dung đang múa để có cơm ăn,chỉ vậy thôi.

 10. Nguyễn Việt Thắng nói:

  Dù chúng ta đang đấu tranh với những kẻ điếc ,vô lương tâm và quen dùng bạo lực ,nhưng hành động can trường của luật sư Vũ đã làm mọi người ngưởng phục,nhìn lại HĐGM Việt Nam thật là ngán ngẫm ê chề cho những người gọi là nhà tu,chức sắc đầy người,mở miệng ra toàn điều nhân nghĩa,nhưng khi những con chiên,giáo dân hoạn nạn,ngoài Giám mục Hợp có tiếng nói,còn lại chỉ là những sự im lặng hèn nhát và đồng lỏa với bạo quyền đang bức hiếp giáo dân và dân lành vô tội,chúng ta đừng mong gì ở những kẻ tu hành ở chót lưởi đầu môi nầy
  Một lần nửa xin nói lên lòng cảm phục của tôi và nhũng người căm ghét gian trá ,lời cảm ơn chân thành và kính phục đến Luật sư Vũ,chúc anh mãi mãi là một người luật sư của lương tâm ,của những người dân Việt Nam chân chính,bênh vực cho công lý và lẻ phải.
  Kính

 11. Hoàng nói:

  Tiến Sỹ Cù HH Vũ thân mến,
  Khỏi phải nói tinh thần dũng cảm, lương tâm người công chính của TS cùng đồng sự trong VPLS Cù Huy Hà Vũ đã làm bao nhiêu người kính trọng, đem lại sự ấm áp cho mọi người, nhất là những người không có tiếng nói. Cùng với mọi người, tôi cũng xin tỏ lòng kính trọng đối với LS Tiến Sỹ Cù Huy Hà Vũ. Nếu ở VN có tự do bầu cử mà TS ra tranh cử, chắc chắn lá phiếu của tôi sẽ dành cho TS Vũ. Xin Thiên Chúa luôn gìn giữ TS trong mọi gian nan sắp tới.

 12. thuongdanviet nói:

  Tất cả chúng ta đã thấy điều trái, bất công và LS Cù Huy Hà Vũ đã lên tiếng phản kháng. Chúng ta tin chắc rằng sẽ có những phản ứng gay gắt từ công luận trong nước và thế giới, đối với phiên tòa này.

  Vậy UBCL&HB của Cha Hợp đâu rồi ? HĐGMVN đâu rồi ? Các Ngài không thể không lên tiếng đối với
  bất công của xã hội, cụ thể với phiên tòa xử án những nạn nhân Cồn Dầu ngày 27/10/2010. Sống cho ” tốt đời đẹp đạo “, là lúc này đây thưa các Ngài.

  Còn Đức GM Tri, GP Đà Nẵng đâu rồi ? Dù Ngài có cho rằng sự kiện Cồn Dầu như thế nào đi chăng nữa. Nhưng chắc hẳn Ngài có biết đến các diễn biến phiên tòa xử án những con chiên của Ngài vừa qua, ít nhất với lương tâm của một con người, trong vị trí của một Mục tử thấy bất công mà lại đứng nhìn chăng ?

  Trên trang Web của Ngài hiện nay có một bài viết “Giáo Hội không có vai trò chính trị, nhưng đảm nhận trọng trách của người mục tử”. Chúng con đồng ý và xin nhấn mạnh rằng lúc này là nỗi bất công đang đè nặng lên tâm hồn, đời sống của những nạn nhân ở Cồn Dầu, không có một chút chính chi chính em ở đây và cũng không cái gì đó bí mật ở Cồn Dầu, mà chỉ có con người đang lo sợ với bạo quyền
  những tâm hồn đang xao xuyến mà thôi, thưa Ngài.

 13. […] VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ –  (nuvuongcongly.net) […]

 14. […] – VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự  Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ —  (Nuvuongcongly.net) – gửi giám đốc công an và viện trưởng viện kiểm sát […]

 15. Hoang Huynh nói:

  Chúng tôi ủng hộ va cám ơn Văn Phòng Luật Sư Cù Huy Hà Vũ đã thắp lên một ngọn đèn trong bóng đêm mờ mịt của Dân Tộc Việt Nam .Hy vọng tia sáng của Anh sẽ bùng lên với bao nhiêu ngọn đèn khác và Dân Tộc Việt Nam sẽ bước ra khỏi Bóng tối của Độc Tài Đảng Trị …

 16. Cuong56 nói:

  Nếu ĐC Hợp có được TSL Cù huy Hà Vũ làm Cố vấn thì hay quá. Hy vọng ĐC Hợp cũng nhận thấy điều này.

 17. gbtruc nói:

  Chào Luật sư và các cộng sự thân tín,
  Hành động bênh đỡ cho 06 giáo dân Cồn Dầu của Ông thật đáng trân trọng và khâm phục. Không chỉ giáo dân Cồn Dầu mà cả những người dân Việt có lương tri sẽ cảm nhận được từ nay, họ đang và sẽ có sự hiện diện của một hiệp sĩ, một đại diện của thần công lý, một thành trì để họ cậy dựa.
  Kính chúc Ông cùng Quý quyến và các công sự sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành đạt.

 18. Trước hết thay mặt những người yêu Tự do yêu Hòa bình cám ơn tấm lòng của tất cả các Anh em Văn phòng Công ty luật Cù Huy Hà Vũ. Họ đã dũng cảm vì cái đúng và không khiếp sợ trước thái độ của chính quyền. Còn một số cá nhân lên tiếng chỉ trích các Giám Mục ở địa phận Đà Nẵng thì không đúng, cần phải xem xét Tổng thể câu chuyện, vì Phát ngôn và Hành động các Ngài không chỉ đại diện cho một và giáo dân mà nó còn là Tiếng nói của Người Công Giáo trên toàn Thế giới, nếu việc này không ổ thỏa thì uy tín của Công giáo sẽ ra sao?, nên có thái độ thận trọng là đúng vì nhiều khi hành động mà không có kết quả thì hành động làm gì? khiến họ đề phòng sau này có việc lớn càng khó khăn hơn.

 19. K.Hòa nói:

  hì hì… thật là… gãi đầu gãi tai…. khó nghĩ cho các quan chức đại diện nhà nước và pháp luật của TP. Đà Nẵng quá ! Cấp dưới làm bậy để phiền phức lan tỏa lên cấp trên!
  Im lặng thì không có tinh thần "dân chủ", nhưng phúc đáp thì phải giải quyết sao cho hợp lý hợp tình với đòi hỏi đúng pháp luật XHCNVN của văn phòng LS Cù Hà Huy Vũ để người dân "khẩu phục tâm phục", không kì kèo lãi nhãi đòi công bằng hoài ? mà đặc biệt là vẫn bênh vực được một cách cũng hợp lý hợp tình cho Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ ?

 20. JohnB nói:

  Cấp dưới chỉ thừa hành lệnh cấp trên thôi bạn ơi!
  Tôi nghĩ rằng rồi đây Vp TsLs Cù Huy Hà Vũ cũng sẽ được chỉ đi lòng vòng chứ chẳng nơi nào dám nhận thụ lý “vụ án” này đâu… vì có đời nào ông cố nội bả thằng con đi ăn cướp rồ lại đồng ý cho cha xử con??? Mà nếu có phải xử vì dư luận quá gay gắt thì… ông cố nội đành bảo con làm “cha dượng” đem “con ghẻ” ra làm tốt thí cho xong… (con tiep)

 21. JohnB nói:

  … Mà xử thế nào đây nhỉ? Thôi thì phải kỷ luật thật nặng bằng cách… thuyên chuyển công tác đến … 1 chức to hơn… và rồi nơ đó càng có cơ hội cho con “tốt đen” này lên kế hoạch để “chiếu bí “con “Tướng đỏ” thôi mà… để mà xem.
  Dù sao tôi vẫn luôn ủng hộ anh: TsLs Cù Huy Hà Vũ, ước mong mọi người cùng đồng lòng xử cho bằng được “ông cố nội” thì lúc đó sẽ có một xã hội công bằng hơn.

 22. treconcon nói:

  Xin Chúa chúc lành co công việc của luật sư.

 23. […] – VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự  Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ —  (Nuvuongcongly.net) – gửi giám đốc công an và viện trưởng viện kiểm sát […]

 24. HVN nói:

  Việc làm của Luật sư Cù Huy Hà Vũ đúng thiệt là đáng hoan nghênh… là một công dân yêu chuộng công lý, là một luật sư có trách nhiệm.

 25. muối tiêu nói:

  Chúng tôi bác đơn của VPLS Cù Huy Hà Vũ vì những lý do sau:
  1- Phiên tòa không có bất công vì không có ai bị bịt miệng.
  2- Các bị cáo đã đồng tình với "điều luật mới" của chánh án Táng Tận Lương Tâm, vì họ thấy TBT Nông Đức Mạnh cũng đã đuổi những người không có họ hàng đến tham dự đám tang của vợ mình.
  3- Các bị cáo cũng đã không nằm lăn ra tòa để phản đối việc tòa án không cho luật sư bào chữa cho họ…
  (Trả lời của Những người nhận đơn).

 26. Ngày 27/10, khi đọc công văn khởi tố hình sự Tán Thị Thu Dung, tôi rất muốn viết chút tâm tình của tôi về Luật Sư Cù Huy Hà Vũ, nhưng cứ nấn ná mãi, để xem kết quả khởi tố như thế nào rồi mới gửi chút lòng của tôi đối với luật sư!
  Nhưng đợi mãi đến hôm nay, tôi vẫn chưa đọc được công văn trả lời từ phía người nhận. Tôi thầm nghĩ, rồi tất cả sẽ đi vào dĩ vãng! Nói như thế, không có nghĩa là tôi không tin ở khả năng, sự kiên nhẫn, và dũng mạnh của VPLS Cù Huy Hà Vũ về việc làm của mình. Nhưng với chế độ CS ắt hẳn điều đó không sai. Dầu kết quả có đạt được hay không về vụ khởi tố này, thì tôi vẫn một lòng khâm phục VPLS Cù Huy Hà Vũ. Dù sự đợi chờ có thể trong vô vọng, nhưng tôi vẫn trông mong từng giờ đó. Nếu được phép đề nghị, tôi tha thiết anh Cù Huy Hà Vũ theo đuổi vụ khởi tố này đến cùng, để tất cả những ai ngưỡng mộ về anh, lại càng thêm ngưỡng mộ. Vì anh đang làm một việc nghĩa vì người nghèo. Thật tôi chẳng biết nói gì hơn, chỉ có tấm lòng yêu mến sự sâu thắm của lòng mình, xin gửi tặng anh!
  Nguyện xin Thiên Chúa là nguồn mạch mọi sự tốt lành, ban cho anh muôn hồng phúc trong đời sống hạnh phúc gia đình, cũng như trong công việc.
  Kình chào anh trong sự quý mên!

 27. […] VP Luật sư Cù Huy Hà Vũ yêu cầu khởi tố hình sự Chánh án TAND Quận Cẩm Lệ […]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: